Chấn inox theo yêu cầu – Yếu tố kỹ thuật quyết định độ chuẩn xác

Để có thể chấn inox theo yêu cầu đạt chất lượng cao mà vẫn đảm bảo mức chi phí hợp lý cho khách hàng, Kim Vĩnh Phú với hệ thống máy móc hiện đại ứng dụng công nghệ điều khiển bằng máy tính (CNC), chúng tôi luôn cố gắng tự nâng cao kỹ năng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ phục vụ cho các đối tượng khách hàng khó tính nhất. Tạo ra những sản phẩm gia công chấn Inox theo đúng yêu cầu của khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi.

Gia công chấn inox là gì?

Trước hết, cần phải hiểu rằng gia công chấn inox theo yêu cầu là công đoạn sử dụng máy chấn, dựa trên lập trình sẵn theo bản thiết kế, tiến hành tác động lên bề mặt inox để làm thay đổi các góc cạnh, tạo hình theo đúng kích thước và cấu tạo mà bản vẽ yêu cầu.

Chấn inox theo yêu cầu để cho ra thành phẩm chuẩn xác như bản vẽ

Chấn inox theo yêu cầu để cho ra thành phẩm chuẩn xác như bản vẽ

Với nhu cầu và mục đích sử dụng thành phẩm đa dạng, hiện nay các doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều loại inox như: Inox 201, Inox 202, Inox 430, Inox 304, Inox 306, Inox 316… Trong đó, loại Inox 304 được ưa chuộng sử dụng rộng rãi nhất nhờ vào đặc tính ưu việt của nó cũng như chi phí nguyên liệu phù hợp nhất với năng lực tài chính của khách hàng.

Để đáp ứng được việc chấn inox theo yêu cầu với đa dạng phân loại inox nói trên, hệ thống máy móc gia công cũng phải đạt được những tiêu chuẩn nhất định:

  • Hệ thống máy thực hiện việc gia công chấn inox theo yêu cầu phải là các máy công nghiệp đạt công suất cao, thường thấy nhất là sử dụng hệ thống ép thủy lực để tạo góc cho kim loại một cách chính xác.
  • Máy gia công chấn inox theo yêu cầu phải có độ ổn định cao, nhờ đó đảm bảo khả năng chấn dập chính xác.
  • Máy chấn CNC hoạt động dựa trên các thông số cài đặt vào thiết bị cho phù hợp với từng loại sản phẩm và hình dạng của chúng. Người kỹ thuật gia công cần kiểm tra và cài đặt các thông số chính xác trên cơ sở bản vẽ thiết kế kích thước sản phẩm, sau đó đưa vật liệu và đúng vị trí. Hệ thống máy chấn hoạt động sẽ tác động một lực vừa đủ, đúng ngưỡng, để tạo hình vật liệu theo đúng yêu cầu.
  • Máy gia công chấn inox theo yêu cầu phải đáp ứng được việc chấn dập  đa dạng các loại vật liệu theo đúng mong muốn của khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ gia công chấn Inox/ kim loại tấm theo nhu cầu của mình tại các cơ sở gia công có trang bị các thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ thuật đứng máy nhiều kinh nghiệm như tại Inox Kim Vĩnh Phú.

Chúng tôi không phải đơn vị thực hiện dịch vụ gia công chấn inox theo yêu cầu rẻ nhất, nhưng chắc chắn, chúng tôi là một trong những đơn vị gia công đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng cả về chất lượng và tiến độ giao hàng.

Khi làm việc với các đơn vị có hệ thống máy móc đạt chuẩn kể trên như Kim Vĩnh Phú, khách hàng có thể thoải mái đặt yêu cầu chấn bẻ vật liệu theo các mục đích và thiết kế đa dạng, không bị phụ thuộc vào kích thước hay quy chuẩn cụ thể nào của nhà máy.

Cùng với hoạt động gia công chấn Inox bằng thiết bị máy chấn CNC theo yêu cầu, chúng tôi cũng là một đơn vị gia công chuyên nghiệp với nhiều loại hình gia công khác như Cắt Laser CNC, Bào soi rãnh CNC, chặt CNC, dập gân tấm inox chống trượt,… Hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất cho nhu cầu gia công sản phẩm Inox của Quý khách hàng.