Inox Kim Vĩnh Phú chuyên doanh:

  •  XNK và phân phối vật tư inox các dạng Tấm, cuộn, ống, hộp, láp, vê, la… các chủng loại và Phụ kiện inox
  • DV gia công tấm inox: cắt CNC laser công suất lớn, bào V CNC, chấn CNC, hàn robot (mig, tig, laser…)

Lưới mắt cáo inox

Cài Yoast SEO để hiển thị breadcrumbs

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Inox Kim Vĩnh Phú chuyên cung cấp lưới mắt cáo inox với đa dạng chủng loại, kích thước chất lượng tốt. Gọi ngay cho phòng kinh doanh của chúng tôi để được mua hàng với giá tốt nhất!

Lưới inox mắt cáo

Lưới inox mắt cáo hay còn gọi là lưới hình thoi có độ bền cao, độ đàn hồi tốt. Lưới có có các ô lưới giống với hình dạng của mắt con cáo nên được gọi là lưới mắt cáo. Đây là loại lưới có giá thành rẻ nhưng chất lượng tốt, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

lưới mắt cáo inox

Lưới mắt cáo inox

Lưới mắt cáo inox có bao nhiêu loại?

Lưới mắt cáo inox nếu phân theo chủng loại thì có 3 loại phổ biến như sau:

Đặc điểm của lưới mắt cáo

Lưới mắt cáo được làm từ thép không gỉ nên có tốc độ hóa bền rèn cao hơn so với chất liệu khác, có độ dẻo cao. Lưới inox chịu được va chạm mạnh mà không bị biến dạng do có độ cứng và độ bền cao. Ngoài ra, nếu lưới inox được làm từ inox 316 thì còn chống ăn mòn trong môi trường florua, clorua,… nên nếu ở các môi trường gần biển, ngoài biển thì nên dùng loại lưới mắt cáo inox 316.

lưới mắt cáo inox

Đặc điểm của lưới mắt cáo

Ứng dụng của lưới mắt cáo

Lưới mắt cáo được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như xây dựng, chăn nuôi, trồng trọt, trong các ngành công nghiệp. Lưới inox mắt cáo có thể được làm thành hàng rào chắn bảo vệ, tường rào, làm sàn thao tác, làm kệ đựng hàng,… 

Tham khảo ngay Bảng Giá Lưới Inox tại Inox Kim Vĩnh Phú

Ứng dụng của lưới mắt cáo

Ảnh minh họa: Ứng dụng của lưới mắt cáo

Inox Kim Vĩnh Phú – cung cấp các loại lưới mắt cáo

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Kim Vĩnh Phú là công ty chuyên cung cấp các loại lưới inox như lưới inox hàn, lưới inox đan, lưới đột lỗ và lưới mắt cáo với giá thành rẻ, chất lượng tốt, tất cả các lưới đều là hàng nhập khẩu. Liên hệ số điện thoại phòng kinh doanh để mua hàng với giá ưu đãi nhất.

Ngoài cung cấp các loại lưới mắt cáo thì Inox Kim Vĩnh Phú còn cung cấp dịch vụ gia công inox theo yêu cầu. Nếu bạn đang cần các sản phẩm gia công từ lưới inox như khung lưới inox, cửa lưới inox,…. Thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá gia công inox.