Inox Kim Vĩnh Phú chuyên doanh:

 •  XNK và phân phối vật tư inox các dạng Tấm, cuộn, ống, hộp, láp, vê, la… các chủng loại và Phụ kiện inox
 • DV gia công tấm inox: cắt CNC laser công suất lớn, bào V CNC, chấn CNC, hàn robot (mig, tig, laser…)

Láp Inox

Cài Yoast SEO để hiển thị breadcrumbs

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Lap inox được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp. Inox Kim Vĩnh Phú chuyên cung cấp Láp Inox các loại: láp inox 304, láp inox 201, láp inox 316, bề mặt 2B, No.1, hàng nhập khẩu uy tín, chất lượng. Để mua hàng, liên hệ ngay đến số điện thoại sau:

Giới thiệu về lap inox (thanh tròn đặc)

Lap inox còn được biết đến với tên gọi khác là thanh tròn đặc thép không gỉ. Nó có dạng thanh tròn, đặc ruột bên trong, bề mặt dạng thô hoặc được đánh bóng tuỳ vào mục đích người sử dụng.

Lap inox có kích thước nhỏ

Lap inox có kích thước nhỏ

Lap inox có sự đa dạng về kích thước và được làm từ nhiều mác inox khác nhau (như láp inox 304, 201, 316,…). Từ đó mang đến những ứng dụng khác nhau. Ví dụ thanh inox tròn nhỏ ứng dụng trong sản xuất đồ gia dụng, móc áo, then cửa, móng bê tông, trang trí nội thất,… Thanh Inox tròn đặc lớn được ứng dụng trong công nghiệp đóng tàu biển, sản xuất phụ kiện cơ khí.

Lap inox bề mặt No.1

Lap inox bề mặt No.1

Ưu điểm thanh inox tròn đặc 

 • Bề mặt sáng bóng mang tính thẩm mỹ cho những sản phẩm sản trí có độ sáng bóng cao.
 • Làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền sử dụng và tuổi thọ cao.
 • Có khả năng chống ăn mòn tốt ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt như môi trường hóa chất, chất lỏng, nơi có khả năng tiếp xúc với nước biển, những công trình ngoài trời…
 • Chi phí sử dụng thấp vì có khả năng tái chế và tái sử dụng cao, ít bị ăn mòn.
 • Mang lại hiệu quả kinh tế và chất lượng cao.
 • Sản phẩm dễ gia công và sử dụng.
 • Có hình dáng trụ tròn thích hợp trong gia công cơ khí giúp phay, tiện, lăn răng dễ dàng hơn. Hơn nữa độ bền của lap inox cao, có độ bền về khả năng chịu lực và hoá học tốt nên rất thích hợp để gia công.
Láp inox với nhiều ưu điểm như bề mặt sáng bóng

Láp inox với nhiều ưu điểm như bề mặt sáng bóng

Cách tính khối lượng cây đặc tròn inox

Cách tính láp inox được xác định theo đơn vị KG. Nên trước khi tính bạn cần quy đổi các kích thước sang dạng khối lượng. Dưới đây là cách tính của thanh inox tròn đặc.

Khối lượng = Đường kính x Đường kính x Chiều dài x 0.00622

Trong đó: 

 • Đường kính có đơn vị mm
 • Chiều dài: là chiều dài của thanh inox đặc tròn (m)
 • Công thức này áp dụng cho các loại mác thép.

Ví dụ: 

Với cây dài 6m Inox tròn đặc phi 3mm: 3 x 3 x 6 x 0.00622 = 0.33588 kg

Một số ứng dụng phổ biến của Lap Inox

lap inox

Láp inox

Thanh inox tròn được ứng dụng rộng rãi cả trong đời sống và công nghiệp sản xuất. Tuỳ vào vật liệu mác lap và kích thước của chúng mà khả năng ứng dụng khác nhau.

Thanh inox tròn được ứng dụng rộng rãi cả trong đời sống và công nghiệp sản xuất.

Thanh inox tròn được ứng dụng rộng rãi cả trong đời sống và công nghiệp sản xuất.

Trong công nghiệp đóng tàu

Công nghiệp đóng tàu là ngành đặc thù có tính quan trọng cao. Do đó thường đặc biệt chú trọng vào vật liệu chất lượng với những tiêu chuẩn lựa chọn tỉ mỉ. Mà lap inox đáp ứng được tiêu chí chất lượng đó, với các kích thước từ 3 – 500mm nên được sử dụng để sản xuất thanh tàu, bộ phận kéo, dây tàu, cap,…

Ngoài ra, Lap inox còn được xử lý độ dài bằng cách tiện, phay thành các bộ phận và phụ kiện nhỏ để tiện lắp ráp vào máy móc tàu. 

Những láp inox này thường được làm từ inox 304 hoặc 316. Vì khả năng vượt trội chịu sự ăn mòn cao của môi trường nhiều muối, có độ oxy hóa cao và thời tiết thường xuyên thay đổi. 

Trong công nghiệp cơ khí

Sự ứng dụng của thanh Inox tròn đặc được thấy rõ ràng hơn trong ngành này. Đó là những phụ kiện dùng để vặn, siết (như đai ốc, đinh, bulong, tán, đầu van, khớp nối). 

bulong inox 201

Láp inox gia công thành bulong inox

Ngoài ra với đặc điểm chống gỉ, có khả năng chống ăn mòn nên được dùng làm xilanh thuỷ lực, một số bộ phận của máy bơm, linh kiện máu. 

Những đặc điểm của lap inox được ứng dụng trong ngành này như độ bền, dễ bảo trì và bảo dưỡng, ít hư hỏng, đường kính đa dạng từ nhỏ (dùng làm bu lông, ốc vít,..) đến lớn (ống trục). Về chất liệu mác lam thì được sử dụng linh hoạt tùy theo điều kiện môi trường ứng dụng.

Trong kiến trúc và xây dựng

Inox tròn đặc được dùng làm các thanh trụ trong xây dựng nhà, căn hộ,… Tham gia với vai trò ổn định kết cấu. Ngoài ra các thanh inox tròn nhỏ được dùng để trang trí kiến trúc, cầu treo, hay sản phẩm nội thất và ngoại thất,..

Ứng dụng trong ngành vận tải

Khả năng ứng dụng trong ngành vận tải của ống inox tròn đặc là làm linh kiện trong máy của các phương tiện chuyên dụng. Ví dụ như ô tô, các bộ phận của máy bay và các phương tiện vận chuyển khác.

Ứng dụng trong ngành năng lượng

Đây cũng là một trong những ngành ứng dụng lap inox nhiều nhất. Nhờ ưu điểm đa dạng đường kính, dễ gia công hàn – uốn, tạo hình, tiện, phay,… Nên được dùng để tạo các trục quay, thanh kéo, các bộ phận van, làm khớp nối trong dây chuyền. 

Ngoài ra trong các nhà máy hoá dầu cũng cần đến đặc điểm siêu bền của lap inox để ứng dụng trong các trạm phát điện, cột thu sóng, cối xay gió,…

Như bạn thấy đấy, khả năng ứng dụng của láp inox khá cao, đặc biệt có cả trong các ngành công nghiệp nhẹ và nặng. Điều là những ngành công nghiệp có tính đặc thù và quan trọng nên yêu cầu cao về chất lượng nguyên vật liệu. Do đó hãy chọn nơi bán uy tín để mua nhé!

Đồng hành cùng Inox Kim Vĩnh Phú, khách hàng luôn hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ và cung cách phục vụ, hợp tác tư vấn tốt nhất.