Inox Kim Vĩnh Phú chuyên doanh:

  •  XNK và phân phối vật tư inox các dạng Tấm, cuộn, ống, hộp, láp, vê, la… các chủng loại và Phụ kiện inox
  • DV gia công tấm inox: cắt CNC laser công suất lớn, bào V CNC, chấn CNC, hàn robot (mig, tig, laser…)

VẬT TƯ INOX

Cài Yoast SEO để hiển thị breadcrumbs

Hiển thị 1–24 của 146 kết quả

Inox Kim Vĩnh Phú – chuyên phân phối các loại Inox nguyên liệu tấm, cuộn và các dịch vụ gia công sản phẩm Inox 

Inox Kim Vĩnh Phú tự hào là một trong những đơn vị Nhập khẩu và Phân phối các loại sản phẩm Inox tấm, inox cuộn (thép không gỉ) các loại chất lượng và uy tín nhất trên thị trường Việt Nam, dịch vụ đa dạng và giá thành có lợi nhất cho quý khách hàng

1. Sản phẩm inox nguyên liệu phân phối: 

Chúng tôi phân phối các loại sản phẩm thép không gỉ vô cùng phong phú và đa dạng, đáp ứng các nhu cầu sử dụng của quý khách hàng:

* Mác thép: SUS 304, SUS 316, SUS 310S, SUS 201, SUS 430,… 

* Dạng thép: dạng inox tấminox cuộnống inox, hộp inoxláp đặcthanh V inoxthanh la Inox,…

* Tiêu chuẩn sản xuất: ASTM/ JIS/ DIN/…

* Bề mặt thép đa dạng: BA/2B/HL/No.1/No.4/…

* Độ dày phong phú: 0.3mm – 150mm

* Khổ rộng tấm: 1000mm – 1220mm – 1500mm

* Chiều dài tấm: 2440mm – 3048mm – 6000mm, hoặc gia công cắt kích thước tấm theo yêu cầu của khách hàng

* Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện từ các nhà sản xuất nước ngoài, với chất lượng thép tốt nhất, 

2. Dịch vụ gia công Inox

Inox Kim Vĩnh Phú cũng là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ gia công inox tấm, inox cuộn,… uy tín, chất lượng, nhanh và thẩm mỹ nhất với các thiết bị công nghệ hiện đại:

* Dịch vụ cắt inox, kim loại tấm bằng máy cắt CNC laser: Chúng tôi gia công các loại sản phẩm từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất, các loại hoa văn, họa tiết tỉ mỉ nhất, đòi hỏi những yêu cầu thẩm mỹ cao nhất. 

* Dịch vụ cắt inox, kim loại tấm bằng máy cắt CNC Plasma: Chúng tôi gia công các loại sản phẩm từ những nguyên liệu tấm từ mỏng đến dày, với giá thành hợp lý nhất, tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng.

* Dịch vụ gia công các sản phẩm inox khác bằng các loại máy hiện đại như máy chấn CNC, máy bào CNC, máy cán thép, hàn Laser, máy chặt inox, máy dập gân inox, … để tạo ra các sản phẩm như Máng xối inoxtấm gân inox chống trượt, mặt bích, các loại chi tiết máy bằng Inox, các loại bồn chứa công nghiệp, và các loại sản phẩm inox khác với số lượng lớn.

* Dịch vụ gia công theo yêu cầu các sản phẩm inox quá khổ như các loại bồn chứa công nghiệp cỡ lớn, bánh răng inox công nghiệp. Hoặc các sản phẩm có yêu cầu cao đến rất cao về mặt thẩm mỹ như các loại mâm inox, bồn chứa sản phẩm trưng bày bằng inox. Chúng tôi cũng nhận các đơn hàng gia công các loại thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm như các loại thiết bị sử dụng trong ngành y tế hoặc công nghệ thực phẩm,…

Dịch vụ gia công sản phẩm inox theo bản vẽ thiết kế: Chỉ cần có bản vẽ thiết kế, hãy gửi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá để có được sản phẩm chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất, tiết kiệm nhất.

3. Liên hệ tư vấn báo giá các loại sản phẩm và dịch vụ gia công Inox

Các loại giá niêm yết trên website chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán chính thức có thể thay đổi theo giá thị trường vào tùy từng thời điểm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với đội ngũ kinh doanh của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem ngay Bảng Giá các sản phẩm inox tại Kim Vĩnh Phú

Đồng hành cùng Inox Kim Vĩnh Phú, Quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng. Hãy liên hệ để biết thêm thông tin báo giá của chúng tôi.