Giới thiệu

Cài Yoast SEO để hiển thị breadcrumbs

Kim Vĩnh Phú - Vật Tư Inox Nhập Khẩu, Gia Công Inox Chất Lượng

GIỚI THIỆU

(Inox Kim Vĩnh Phú)

Đôi nét về chúng tôi

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hình thành và phát triển, hoạt động trong lĩnh vực buôn bán nguyên, vật liệu inox các loại và gia công các loại sản phẩm Inox công nghiệp với số lượng lớn. Inox Kim Vĩnh Phú đã tạo được dấu ấn vô cùng tốt đẹp về lòng tin của rất nhiều các khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, các nhà thầu xây dựng lớn – nhỏ, các khách hàng trong ngành cơ khí chế tạo, nội thất- ngoại thất cao cấp, vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Ảnh xưởng inox kim vĩnh phú

Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên kinh doanh xuất sắc, cán bộ kỹ sư cơ khí tâm huyết, cùng các công nhân kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, Inox Kim Vĩnh Phú đã và đang đồng hành cùng rất nhiều khách hàng là các nhà thầu xây dựng lớn – nhỏ, kiến tạo nên những thành công xuất sắc, hoàn thiện các công trình giá trị nhất, chất lượng và bền vững nhất.

Hiện nay Inox Kim Vĩnh Phú đã phát triển thêm hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại, đẩy nhanh tốc độ gia công, sản xuất, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu về số lượng tiến độ cho khách hàng. Chất lượng sản phẩm sản xuất ngày càng hoàn thiện, tạo lòng tin vững chắc cho Quý khách hàng.

Hoạt động sản xuất kinh doanh của chúng tôi

Không chỉ dừng lại ở buôn bán các sản phẩm Inox Cuộn, Inox Tấm nguyên liệu, Inox Kim Vĩnh Phú đã phát triển vượt bậc trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng kinh doanh sang các sản phẩm Inox trang trí với đầy đủ các loại: Ống inox trang trí, V, la, láp, hộp,…

Hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại được trang bị đã hỗ trợ rất nhiều trong việc phát triển mở rộng kinh doanh gia công các sản phẩm Inox cao cấp, từ nhỏ nhất đến lớn nhất, từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất.

Từ dịch vụ gia công cắt, chặt, bào, chấn, nay Inox Kim Vĩnh Phú đã và đang tạo được tiếng vang trong lĩnh vực cơ khí chính xác về chất lượng sản phẩm gia công với các dịch vụ cắt công nghệ CNC Plasma, CNC Laser,… Đường cắt sáng bóng, tinh tế và chính xác, chiều lòng rất nhiều các khách hàng trong nước và quốc tế.

Các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi gồm có:

  • Dịch vụ kinh doanh hàng Inox nguyên liệu nhập khẩu

Inox Kim Vĩnh Phú chuyên nhập khẩu và phân phối các loại Inox nguyên liệu nguyên đai nguyên kiện từ các thị trường lớn, uy tín.

Với các loại sản phẩm có:

  • Chủng loại đa dạng: SUS316, SUS316L, SUS304, SUS304L, SUS201, SUS430,…
  • Bề mặt phong phú: BA, 2B, Hairline, No.1, No.4, No.8,…
  • Xuất xứ tin cậy: EU, Ấn Độ, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan,Trung Quốc…
  • Các loại ống Inox trang trí đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ASTM/312- SCH10 – SCH40 -SCH80.
  • Sản phẩm đa dạng về độ dày:

Từ 0.3mm đến 80.0mm cho các sản phẩm Inox Tấm

Từ 0.3mm đến 12.0mm cho các sản phẩm Inox Cuộn

Đường kính từ 3.8mm trở lên cho các sản phẩm cây inox đặc (láp)

  • Cùng các loại phụ kiện nhập khẩu.
    • Dịch vụ gia công sản phẩm Inox công nghiệp

Inox Kim Vĩnh Phú luôn nâng cao tinh thần nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi để phát triển, và mở rộng các hoạt động gia công các thành phẩm hoặc bán thành phẩm, các sản phẩm đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật, thẩm mỹ và đảm bảo tiết kiệm tối đa nguyên liệu cho khách hàng.

Chúng tôi nhận gia công cắt, chặt, chấn, dập, hàn laser, hàn mig,… các loại sản phẩm Inox công nghiệp với số lượng lớn, kích thước đa dạng theo yêu cầu của các Quý khách hàng.

Chỉ cần gửi bản vẽ, hoặc cho chúng tôi biết quý khách hàng cần gì, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Kim Vĩnh Phú sẽ đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách về chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng, và quan trọng hơn là đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với tôn chỉ “LÒNG TIN LÀ TÀI SẢN – CHẤT LƯỢNG LÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI”, Inox Kim Vĩnh Phú luôn không ngừng hoàn thiện đội ngũ nhân viên cả về kiến thức ngành nghề, kinh nghiệm và trách nhiệm trong công việc. Luôn có tinh thần thân thiện, hợp tác cùng phát triển, đưa Kim Vĩnh Phú ngày càng phát triển, lớn mạnh, trở thành một trong những doanh nghiệp đáng tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm thép không gỉ trên thị trường trong nước và quốc tế, đáp ứng nhu cầu của đông đảo Quý khách hàng.

Cuộn inox
Inox Cuộn nguyên liệu nhập khẩu
cuộn inox
Inox Cuộn nguyên liệu nhập khẩu
họa tiết cắt CNC
Sản phẩm họa tiết công nghệ cắt CNC Laser
cắt cnc laser họa tiết
Sản phẩm họa tiết công nghệ cắt CNC Laser
máng xối inox
Mẫu máng xối inox đẹp, bề mặt 2B
phễu thu nước máng xối
Phễu máng xối inox
inox tấm
Inox tấm nguyên liệu nhập khẩu
tấm inox chống trượt
Sản phẩm Inox gia công - Inox tấm dập gân

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM VĨNH PHÚ

Địa chỉ: 435 Đại Lộ Bình Dương, KP.Nguyễn Trãi, P.Lái Thiêu, Tp.Thuận An, tỉnh Bình Dương

Hotline: 0981 776 847

Email: inoxvinhphu@gmail.com

Website: inoxkimvinhphu.com