Tấm inox màu

Hiển thị tất cả 16 kết quả

Inox màu hiện nay được ứng dụng rất nhiều trên thị trường, là loại inox trang trí được sử dụng khá nhiều trên thị trường Việt nam. Vậy tại sao lại có inox màu? Và Inox màu có những loại nào?

Inox màu là gì?

Thép không gỉ hiện nay đã quá phổ biến với ứng dụng đa dạng trong việc sản xuất các loại sản phẩm đòi hỏi sự bền, chịu lực, chịu ăn mòn.

Nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng cao, ứng dụng của các loại thép không gỉ không còn dừng lại ở việc sản xuất các loại sản phẩm chịu lực thông thường nữa. Cùng với sự phát triển của khoa học, Inox màu ra đời dựa trên các loại mác thép không gỉ đã có trên thị trường, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ đa dạng của thị trường.

Inox màu là việc gia công từ các loại Inox cán nguội phổ biến như Inox 304, Inox 201,… tạo cho bề mặt tấm Inox nguyên liệu một độ bóng nhất định (đạt độ bóng 800 grit) (đối với bề mặt No.8 hoặc 8K), hay gia công tạo xước như bề mặt HL hay No.4. Sau đó phủ lên bề mặt tấm inox một lớp Titan, Crom, vàng 24k, hoặc một số loại hóa chất cần thiết … để tạo màu cho bề mặt và sau đó đưa vào mạ điện chân không PVD với thời gian và nhiệt độ nhất định sẽ tạo ra loại Inox màu đa dạng và thẩm mỹ mà vẫn giữ được nguyên vẹn các tính chất của Inox.

Các loại inox màu

Inox màu phát triển dựa trên các loại mác thép cơ bản: 201/ 304/ 316/ 430/… tương ứng với các loại bề mặt khác nhau: bề mặt bóng (8K/ No.8) hay có sọc xước (HL/ No.4)

Nhu cầu đa dạng về màu sắc đòi hỏi sự đa dạng các loại Inox màu. Hiện tại trên thị trường phổ biến các loại Inox màu cơ bản sau:

– Màu vàng

– Màu đen

– Màu vàng đồng

– Màu hồng

Và một số loại khác.

Các loại inox màu phổ biến trên thị trường

Ứng dụng của Inox màu

Inox màu với đặc điểm vừa bền, chịu lực, chịu ăn mòn tốt, lại thêm màu thẩm mỹ, bắt mắt. Chúng được sử dụng rất nhiều để sản xuất các loại sản phẩm trang trí như cổng, nẹp cửa nhà, thang máy,… ở các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như các biệt thự, resorts, khách sạn, phòng karaoke,…

Liên hệ tư vấn báo giá Inox màu

Đồng hành cùng Inox Kim Vĩnh Phú, Quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng. Hãy liên hệ để biết thêm thông tin báo giá inox màu của chúng tôi.

NHU CẦU LÀ CỦA BẠN – SẢN XUẤT HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV KIM VĨNH PHÚ

WebsiteInoxvinhphu.com

Đ/c: 779 Quốc lộ 13, Khu Phố 3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

SĐT: 0908 408 568 / 0988 916 847 / 0989 364 847 / 0986 949 847