Tấm inox đen

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Inox màu đen là một trong số những loại Inox màu được ưa chuộng nhất trên thế giới trong việc sản xuất các loại sản phẩm nội thất, gia dụng,… đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Inox màu đen là gì?

Cũng giống như các loại Inox màu khác, dựa trên các nguyên tắc cơ bản, Inox đen cũng được gia công từ các loại mác thép không gỉ 304/ 316/ … cán nguội, đưa vào xử lý bề mặt và mạ phủ lên bề mặt ngoài một lớp Ti/ Cr/ Au/… phù hợp để tạo ra màu sắc cho tấm Inox màu đen.

Inox màu đen vừa có những tính chất của Inox nguyên liệu, vừa có được màu sắc mạnh mẽ, quý phái, thích hợp sử dụng trong sản xuất các loại thiết bị/ đồ trang trí nội thất cao cấp.

Tấm inox màu đen xước HL – Inox Kim Vĩnh Phú

Inox màu đen cũng như các loại Inox màu khác, chúng cũng có những bề mặt khác nhau: bóng gương, mờ, xước,… tuy nhiên bề mặt xước và bóng gương hiện đang được ưa chuộng nhất trong ứng dụng sản xuất các loại thiết bị điện tử và nội thất.

Ứng dụng của Inox đen trong sản xuất

Với tone màu đen mạnh mẽ, quý phái, Inox đen khiến cho các sản phẩm sử dụng nó sang trọng hơn, bắt mắt hơn.

Inox màu đen được các nhà sản xuất thiết bị nội thất cao cấp ưa chuộng sử dụng rất nhiều để chế tạo ra các sản phẩm: Tủ lạnh, điện thoại, lò vi sóng, thùng chứa rác, bồn rửa,… 

Hiện nay, ông lớn Sam Sung trong ngành sản xuất các thiết bị điện, điện tử, nội thất là một trong những công ty điển hình sử dụng Inox đen trong sản xuất ra các sản phẩm dòng cao cấp, có mặt trên hầu khắp thị trường thế giới. Hình ảnh minh họa dưới đây là sản phẩm thiết bị có sử dụng Inox màu đen trong chế tạo.

Inox màu đen được các nhà sản xuất thiết bị nội thất ưa chuộng – Thiết bị của Sam Sung

Sản phẩm thùng chứa rác có sử dụng Inox màu đen bóng – tăng phần sang trọng trong căn nhà

Liên hệ tư vấn báo giá Inox màu đen

Tại Inox Kim Vĩnh Phú, ngoài Inox màu đen nguyên liệu dạng tấm, chúng tôi còn có các dịch vụ gia công cắt tấm theo kích thước yêu cầu từ khách hàng, hoặc gia công thành phẩm theo bản vẽ thiết kế bằng các thiết bị hiện đại như CNC Laser, CNC Plasma, Bào CNC, Chấn CNC, dập gân chống trượt,…. Hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

Đồng hành cùng Inox Kim Vĩnh Phú, Quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng. Hãy liên hệ để biết thêm thông tin báo giá inox màu đen của chúng tôi.

NHU CẦU LÀ CỦA BẠN – SẢN XUẤT HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV KIM VĨNH PHÚ

WebsiteInoxvinhphu.com

Email: inoxvinhphu@inoxvinhphu.com

Đ/c: 779 Quốc lộ 13, Khu Phố 3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

SĐT: 0908 408 568 / 0988 916 847 / 0989 364 847 / 0986 949 847