Cài Yoast SEO để hiển thị breadcrumbs

Inox Kim Vĩnh Phú chuyên doanh:

 •  XNK và phân phối vật tư inox các dạng Tấm, cuộn, ống, hộp, láp, vê, la… các chủng loại và Phụ kiện inox
 • DV gia công tấm inox: cắt CNC laser công suất lớn, bào V CNC, chấn CNC, hàn robot (mig, tig, laser…)
Ngày đăng: 08/11/2022

Xưởng gia công inox theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh

Nhu cầu gia công inox theo yêu cầu TPHCM không hề nhỏ. Nếu bạn cần tìm xưởng gia công inox TPHCM chất lượng, uy tín với chi phí hợp lý thì có thể liên hệ với dịch vụ gia công inox theo yêu cầu của Inox Kim Vĩnh Phú. Liên hệ ngay số điện thoại sau để biết thêm chi tiết:

Gia công inox là gì?

Đây là quá trình chế tạo các sản phẩm mới từ những loại phôi inox có kích thước và hình dáng đa dạng. Những mẫu thành phẩm sẽ được lên ý tưởng và thiết kế trước, sau đó người chế tạo cơ khí sẽ thực hiện các phương pháp gia công như cắt, mài, hàn, dập inox theo yêu cầu… Để tạo nên thành phẩm giống như thiết kế một cách hoàn thiện nhất và được bán đến tay người sử dụng. Cả quá trình như vậy người ta gọi đó là gia công inox.

Inox Kim Vĩnh Phú nhận gia công inox theo yêu cầu tại TP.HCM 

Inox Kim Vĩnh Phúđịa chỉ gia công inox uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực miền Nam chuyên nghiệp, chuyên gia công inox theo yêu cầu với bề dày kinh nghiệm trong hơn 10 năm qua. Hơn thế nữa, chúng tôi có đội ngũ nhân viên cơ khí lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm vận hành thiết bị máy Laser CNC, máy bào chấn CNC, máy hàn laser,… chúng tôi đã phục vụ được hàng ngàn khách hàng là các doanh nghiệp thương mại, nhà thầu xây dựng lớn nhỏ trên cả nước.

Inox Kim Vĩnh Phú sở hữu đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại cần thiết để đem đến chất lượng sản phẩm tốt với hiệu suất cao nhất. Chúng tôi thực hiện được các loại hình dịch vụ Gia công Inox như: bào – chấn CNC inox, chặt CNC thanh la inox, dập gân tấm inox chống trượt, Cán cuộn thành tấm, hàn laser inox,…

>>Xem chi tiết: Các dịch vụ gia công inox

Khi thực hiện gia công inox tại đây, chúng tôi đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Thời gian giao nhận sản phẩm đúng với hợp đồng.
 • Các thành phẩm được làm đúng theo yêu cầu.
 • Chất lượng sản phẩm bền đẹp, gia công tỉ mỉ.
 • Giá thành phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi đối tượng.

Liên hệ số điện thoại phòng kinh doanh dưới đây để được tư vấn và đặt dịch vụ gia công của chúng tôi:

Các sản phẩm Inox Kim Vĩnh Phú gia công

Sản phẩm được gia công từ inox có tính ứng dụng cao, nhiều lĩnh vực, ngành nghề sử dụng. Một số sản phẩm gia công tiêu biểu mà Inox Kim Vĩnh Phú cung cấp:

Các sản phẩm gia công tấm inox

Sử dụng nhiều phương pháp gia công trên tấm inox, tạo ra các sản phẩm khác nhau với từng yêu cầu kỹ thuật và ứng dụng. Dưới đây là một số sản phẩm được gia công từ tấm inox:

máng xối inox 201

Máng xối inox

Gia công inox CNC hoa văn

Với hệ thống máy cắt laser CNC inox, chúng tôi tạo ra những sản phẩm cao cấp như các tấm inox CNC hoa văn, vách ngăn CNC,…

tấm vách được cắt từ máy laser CNC
Tấm hoa văn CNC

Gia công nội thất inox

Inox Kim Vĩnh Phú còn nhận gia công đồ nội thất inox theo bản vẽ mà khách hàng yêu cầu như:

 • Gia công tủ inox
 • Gia công khung inox
 • Gia công bàn inox
 • Gia công hộp inox
 • Gia công khay inox

Nếu bạn không có bản vẽ kỹ thuật thì đừng lo lắng, bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi hình ảnh kèm kích thước, đội ngũ kỹ sư của Inox Kim Vĩnh Phú sẽ giúp bạn lên bản vẽ chính xác nhất với mô tả của bạn và tạo ra sản phẩm gia công inox tốt nhất.

Quy trình nhận gia công inox tại Kim Vĩnh Phú

Bước 1: Tiếp nhận bản vẽ thiết kế sản phẩm

Quý khách hàng có thể gửi cho Inox Kim Vĩnh Phú bản vẽ thiết kế để gia công. Trước hết, chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng bản vẽ và kích thước, số đo các chi tiết, loại vật liệu, độ dày,… Nhằm tránh kiểm tra xem các thông tin yêu cầu về sản phẩm này có phù hợp sử dụng máy cắt laser của chúng tôi để gia công hay không, vừa giúp báo giá chính xác, tiết kiệm nhất cho khách hàng về chi phí, vừa giúp tiết kiệm thời gian.

Bước 2: Tư vấn và báo giá

Sau khi kiểm tra, xem xét kỹ lưỡng bản vẽ, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng về phương thức gia công cũng như gửi bảng báo giá chi tiết cho từng hạng mục. Sau khi thống nhất hết các phương án bàn bạc cũng như thống nhất giá, hai bên sẽ thông qua chào giá và chốt ký kết hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện gia công cắt laser

Sau khi hai bên đã thống nhất được đầy đủ các nội dung chi tiết, hoàn thành việc ký hợp đồng, Kim Vĩnh Phú bắt tay vào tiến hành gia công cắt laser khổ lớn theo đúng nguyên liệu, phương án gia công đã thống nhất.

Quý khách hàng có thể tham khảo danh mục vật liệu đa dạng sẵn có tại Kim Vĩnh Phú để tiến hành gia công.

Bước 4: Kiểm tra chất lượng và bàn giao cho khách hàng

Sau khi hoàn thành quá trình gia công sản phẩm, Kim Vĩnh Phú tiến hành kiểm tra kết quả và chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm phải đảm bảo không có sai sót mới được tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Bước 5: Giao hàng gia công inox tại nhà

Sau khi hoàn thành bước 4, chúng tôi tiến hành công tác vận chuyển tận nơi tới cho khách hàng, sau đó thanh lý hợp đồng và nhận thanh toán từ khách.

Các phương pháp gia công inox tại Kim Vĩnh Phú

Hiện nay, các chủng loại inox được sử dụng trong gia công rất phổ biến bởi khả năng chống gì, chịu nhiệt và chịu lực ổn định. Inox còn được đánh giá là vật liệu dễ tiến hành thi công và thực hiện bởi nhiều phương pháp khác nhau. Từ đó, tạo nên thành phẩm đáp ứng thị hiếu theo mục đích của người sử dụng.

Dưới đây là một số dịch vụ được thực hiện tại xưởng gia công inox Kim Vĩnh Phú:

Gia công inox tấm cắt laser CNC

Phương pháp cắt inox được tiến hành với mục đích cắt tấm inox thành hình dạng và kích thước mong muốn.

máy cắt laser CNC

Máy cắt laser CNC theo yêu cầu

Hiện nay, cắt laser CNC Inox được ưa chuộng bởi tốc độ cắt nhanh, chính xác và tiết kiệm chi phí. Chúng sử dụng công nghệ tia Laser và kết hợp ứng dụng công nghệ điều khiển CNC. Hơn thế nữa, các vết cắt sáng, không có tình trạng oxi hóa bởi cắt laser CNC sử dụng khí nén, thay O2 hay N2 như một số phương pháp khác.

>>Xem chi tiết dịch vụ: Cắt CNC laser inox theo yêu cầu

Inox gia công bào – chấn CNC

Inox là vật chất có tính dẻo và khả năng đàn hồi khá tốt nên chúng có thể tạo hình trong gia công.

Phương pháp bào – chấn CNC là sử dụng máy chấn inox để uốn, ép các tấm theo hình dạng, kích cỡ theo yêu cầu. Thông qua lưỡi chấn, máy thực hiện tác động một lực mạnh vào inox xuống phần cối phía dưới sao cho có hình dạng gần giống với chi tiết gia công.

máy chấn CNC inox

Chúng ta có thể thấy rất nhiều đồ vật, dụng cụ làm từ inox có các kiểu dáng khác nhau như tròn, hình hộp hay các đường gấp khúc.

Người ta thường chấn inox thành hình các chữ như chữ V, U, Z, hoặc gấp thành hộp ống chữ nhật…

Một số sản phẩm được gia công bằng phương pháp này như mặt bàn inox, các loại máng nước, máng xối, các loại hộp kỹ thuật.

>>Xem chi tiết dịch vụ:

Gia công chặt CNC la inox

Thực hiện gia công chặt la một cách chính xác, tốc độ nhanh, hàng hoạt để có được các kích thước bản rộng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sử dụng máy chặt hiện đại, có thể chặt với chiều dài lên đến 3200mm và xử lý được cả những tấm inox dày quá khổ.

thanh la được đánh xước

>>Xem chi tiết dịch vụ: Cán cắt cuộn inox

Gia công hàn inox

Đây là phương pháp được sử dụng để gắn phôi cho các sản phẩm inox.

Tại inox Kim Vĩnh Phú, chúng tôi thực hiện kết hợp nhiều phương pháp hàn như TIG, Hàn MIG, hàn điện, hàn lăn, hàn Laser…Với mục đích duy nhất là tạo nên thành phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng.

>>Xem chi tiết dịch vụ: Hàn laser inox, hàn tig inox, hàn mig inox, hàn lăn inox…

máy hàn laser

Gia công cán phẳng inox

Là phương pháp gia công nhằm mục đích cán phẳng Inox từ dạng cuộn thành tấm. Sau đó kết hợp với cắt Laser CNC theo kích thước yêu cầu.

Gia công cuốn ống inox

Sử dụng các thiết bị hiện đại để giúp khách hàng gia công cuốn ống, lốc ống inox, lốc bồn công nghiệp với các đường kính khác nhau.

>>Xem chi tiết dịch vụ: Lốc ống inox – lốc bồn inox – hàn hoàn thiện

Lốc Bồn Inox Công Nghiệp - Bồn Hóa Chất - Bồn Nước

Gia công đánh xước inox

Là phương pháp mài, đánh xước tạo thành các bề mặt hairline, No.4,.. cho các sản phẩm inox.

>>Xem chi tiết dịch vụ: Đánh xước inox Hairline – NO4

trụ inox đỡ kinh được đánh xước

Các loại inox nào được sử dụng khi gia công?

Inox là một dạng hợp kim của sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Nó ít bị biến màu hay ít bị ăn mòn như các loại thép thông thường. Vì thế nhiều nơi nó có tên gọi khác là thép trắng. Inox Kim Vĩnh Phú chuyên nhận gia công inox 304, 201, 316 và 430 với chi phí gia công rẻ, chất lượng sản phẩm gia công tốt.

Inox 304 

Inox 304 là một trong các loại inox tốt, có giá cả cao, bởi chất liệu có hàm lượng Niken tương đối cao khoảng 8%. Các sản phẩm sử dụng loại inox này thường để trong khu vực nấu nướng. Vì chúng có khả năng chống gỉ và chống ăn mòn cao. Nồi chảo sẽ bền hơn và giữ vệ sinh an toàn thực phẩm tốt nhất.

Inox 201 

Inox 201 có giả cả rẻ hơn 304 và ổn định hơn bằng việc thay thế Magan cho Niken. Các sản phẩm được gia công inox theo yêu cầu từ inox 201 có bề mặt bóng sáng, làm sạch khá dễ dàng khi gặp vết bẩn.

Inox 430 

Inox 430 là một mác thép có độ cứng thấp có chứa crom, có khả năng chống ăn mòn và định hình dễ dàng, có hệ số giãn nở thấp. Đồng thời, sản phẩm làm từ chất liệu inox có khả năng chống sự oxy hóa tốt. Nó có thể được sử dụng trong các ứng dụng hóa học nhất định do khả năng chống ăn mòn hóa chất tốt.

Các sản phẩm làm từ inox ngày càng phổ biến, từ các sản phẩm gia dụng tới sản phẩm công nghiệp. Inox cứng và độ bền cao chống chịu ăn mòn tốt, đẹp và ngày nay cũng khá rẻ, nên việc sử dụng vật liệu inox làm sản phẩm gia dụng thay thế ngày càng nhiều. Để sản phẩm inox được tạo hình một cách chỉn chu và đảm bảo chất lượng bền đẹp nhất, quá trình này cần được thực hiện theo một quy trình nhất định.

Liên hệ Inox Kim Vĩnh Phú gia công inox giá rẻ

Mọi nhu cầu gia công cơ khí inox của quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Inox Kim Vĩnh Phú thông qua số điện thoại phòng kinh doanh sau:

Hoặc bạn có thể liên hệ theo các kênh dưới đây để được tư vấn miễn phí.

lòng tin là tài sản, chất lượng là giá trị cốt lõi

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM VĨNH PHÚ

Địa chỉ: 435 Đại Lộ Bình Dương, KP.Nguyễn Trãi, P.Lái Thiêu, Tp.Thuận An, tỉnh Bình Dương

Phòng tư vấn bán hàng: 0981 776 847

Email: inoxvinhphu@gmail.com

Website: inoxkimvinhphu.com

Thẻ: