GIA CÔNG CẮT LASER CNC INOX LÀ GÌ?

Ngày nay, khi nhu cầu xây dựng ngày càng phát triển, phát sinh ra ngày càng nhiều các nhu cầu gia công các sản phẩm Inox khác nhau đòi hỏi cao hơn về chất lượng sản phẩm gia công cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Điều đó đòi hỏi ngành cơ khí chính xác phải tìm tòi, phát triển, hoàn thiện hơn nữa, đưa vào ứng dụng nhiều thành quả của khoa học công nghệ, đỉnh cao là ứng dụng Cắt Laser CNC Inox trong gia công cắt các sản phẩm Inox theo đúng nhu cầu của khách hàng. Vậy Cắt Laser CNC Inox là gì?

Cắt Laser CNC Inox là gì?

Như mọi người đều biết, cắt Inox chúng ta có nhiều phương pháp khác nhau như cắt bằng máy cắt cầm tay, cưa cầm tay, cắt bằng máy cắt CNC sử dụng năng lượng dòng Plasma, và tối ưu nhất về chất lượng và thẩm mỹ phải kể đến là Cắt CNC Inox bằng năng lượng dòng tia Laser, đó cũng là câu trả lời cho câu hỏi: Cắt Laser CNC Inox là gì?

Đối với Inox (thép không gỉ), vật liệu là hợp kim của Sắt, có độ bền cao, sức chịu đựng tốt trong các môi trường hoạt động khắc nghiệt với hóa chất, điện trường hay từ trường, mà ít hoặc không bị tác động ăn mòn như các loại vật liệu kim loại khác (sắt, nhôm, đồng). Do đó, các vật tư bằng Inox ngày càng được ưa chuộng sử dụng để lắp đặt cho các công trình, dự án, vì đặc điểm tối ưu của nó, chúng ta không dễ dàng có thể thực hiện gia công tạo ra các sản phẩm từ Inox bằng các phương pháp thủ công. Và thiết bị máy cắt Laser CNC Inox được tạo ra để giải quyết rất nhiều các vấn đề trong hoạt động này.

Sản phẩm gia công cắt Laser CNC Inox là gì

Sản phẩm gia công cắt Laser CNC Inox – Inox Kim Vĩnh Phú

Ưu điểm trong gia công Cắt Laser CNC Inox là gì?

Các phương pháp gia công thủ công đòi hỏi sức người cao, với sự hỗ trợ của nhiều loại công cụ dụng cụ, lại không đạt được hiệu quả chính xác, và không đảm bảo được về tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Thay vào đó, phương pháp cắt CNC Inox bằng năng lượng tia Laser lại mang đến cho chúng ta nhiều hiệu quả tối ưu:

  • Tiến độ gia công: Rất nhanh
  • Độ chính xác định vị cao: chính xác đến khoảng 10µm,
  • Dung sai nhỏ: cỡ + 0.01″ (0.025mm)
  • Vết cắt sáng, bóng, đường cắt nhỏ do đặc tính tập trung cao của chùm tia Laser giúp tiết kiệm phôi
  • Cắt được tốt đối với các loại vật liệu khác nhau, đối với Inox, tùy công suất máy hoạt động mà có thể gia công Cắt được tấm Inox dày lên tới 20mm.

Chính vì những ưu điểm trên mà phương pháp cắt Laser CNC Inox đáp ứng rất tốt các yêu cầu của khách hàng về chất lượng đường cắt của những sản phẩm gia công chi tiết, phức tạp, mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

cắt laser cnc inox là gì - sản phẩm cắt laser inox hàng loạt tại xưởng Inox Kim Vĩnh Phú

Sản phẩm cắt Laser Inox hàng loạt tại xưởng Inox Kim Vĩnh Phú

Tuy nhiên, để hiệu quả đạt được thực sự như ý muốn về chất lượng, thẩm mỹ, đòi hỏi rất cao về tầm hiểu biết của người vận hành đối với thiết bị. Một cơ sở gia công bất kỳ nào cũng có thể sở hữu một thiết bị gia công máy cắt Laser CNC Inox, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng làm tốt được khâu tìm hiểu và cài đặt cho đúng các thông số để máy hoạt động được hiệu quả nhất, mang đến chất lượng tốt nhất cho sản phẩm gia công.

Hoạt động gia công Cắt Laser CNC Inox tại Inox Kim Vĩnh Phú

Inox Kim Vĩnh Phú, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, cùng với tinh thần đoàn kết, luôn sẵn sàng học hỏi, chúng tôi luôn cố gắng tự hoàn thiện trong công tác nghiên cứu về hoạt động của máy cắt Laser CNC Inox, để tạo ra sản phẩm gia công tốt nhất, đẹp nhất cho khách hàng.

Sản phẩm gia công cắt Laser CNC Inox là gì - Cắt lỗ tấm Inox bằng máy cắt Laser CNC

Cắt lỗ tấm Inox bằng máy cắt Laser CNC – Inox Kim Vĩnh Phú

Chúng tôi nhận gia công cắt Laser CNC Inox các loại sản phẩm từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến những chi tiết phức tạp, độ dày từ 0.3mm đến 20mm. Gia công cắt theo bản vẽ thiết kế kích thước sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.

  • Cắt Laser CNC trụ đỡ kính lan can cầu thang Inox
  • Cắt Laser hoa văn, họa tiết cổng, phục vụ trang trí bằng Inox hay kim loại dạng tấm theo bản vẽ thiết kế của khách hàng.
  • Cắt mặt bích, pát Inox theo thiết kế kích thước của khách hàng
  • Cắt tấm Inox các hình dạng khác nhau: tròn, vuông, tam giác, cắt lỗ lưới Inox,… theo kích thước phù hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Cắt thanh La Inox hàng loạt, chiều dài thanh la cắt bằng Laser CNC lên tới 6.000mm.

Bên cạnh đó, Inox Kim Vĩnh Phú còn có rất nhiều các hoạt động gia công khác phục vụ khách hàng trong công tác gia công trọn bộ thành phẩm các sản phẩm Inox. Khách hàng sẽ không phải tốn nhiều công sức trong việc đi tìm kiếm các đơn vị gia công khác để hoàn thiện các khâu gia công tiếp theo.

cắt laser cnc inox là gì - sản phẩm cắt laser inox hàng loạt tại xưởng Inox Kim Vĩnh Phú

Sản phẩm Inox cắt Laser CNC hàng loạt tại xưởng Inox Kim Vĩnh Phú

Hãy liên hệ với đội ngũ kinh doanh của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình vào bất kỳ lúc nào về hoạt động dịch vụ gia công cũng như báo giá gia công thành phẩm Inox của chúng tôi. Chúng tôi nhận gia công Bào, chấn CNC, Chặt CNC, Hàn Laser, Hàn Tig, Hàn Mig, Đột, dập gân tấm Inox chống trượt các loại.

Xem thêm: Các dịch vụ gia công Inox theo yêu cầu

Xem thêm: Các sản phẩm Gia công Inox

Nhược điểm trong gia công Cắt laser CNC Inox là gì?

Mặc dù phương pháp cắt laser CNC Inox đang là phương án gia công tốt nhất trong công tác gia công cắt Inox, tuy nhiên, không phải nó không có nhược điểm.

– Gia công đòi hỏi trình độ kỹ thuật vận hành cao, đây là yếu tố khiến nhiều đơn vị dù có trang bị thiết bị máy cắt Laser đắt tiền, song hiệu quả hoạt động cũng như chất lượng sản phẩm chưa được như ý muốn.

Cắt Laser CNC Inox là gì - Lỗi vận hành thiết bị

Nhược điểm của Cắt Laser CNC Inox là đòi hỏi kỹ thuật vận hành phải có trình độ, hiểu biết về thiết bị

– Chi phí tiền điện cao

– Có nhiều hạn chế trong việc gia công cắt các loại nguyên liệu Inox tấm dày trên 20mm.

Các kỹ thuật vận hành thiết bị máy cắt Laser CNC cần có trình độ, hiểu biết trong công tác vận hành. Nếu không có chuyên môn sâu trong lĩnh vực này sẽ có thể thường xuyên không xử lý được các lỗi như hình trên.

Tại Inox Kim Vĩnh Phú, đội ngũ kỹ thuật lành nghề của chúng tôi luôn học hỏi, tìm tòi các phương án để xử lý tốt nhất các sự cố, đảm bảo sản phẩm luôn được đẹp mắt, nét cắt chất lượng, đã và đang làm hài lòng hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ.

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin chi tiết để biết thêm gia công Cắt Laser CNC Inox là gì, và hoạt động gia công tại xưởng chúng tôi ra sao.

Xem thêm: Dịch vụ gia công cắt Laser CNC Inox

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM VĨNH PHÚ

Địa chỉ: 779 QL.13 – KP.3 – P. Hiệp Bình Phước – Q.Thủ Đức – TP. HCM

Số điện thoại: 0908 408 568 / 0988 916 847 / 0989 364 847 / 0986 949 847/ 0903 635 156

Email: inoxvinhphu@inoxvinhphu.com

Website: www.inoxkimvinhphu.com

Website: www.inoxvinhphu.com

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM VĨNH PHÚ

Địa chỉ: 779 QL.13 – KP.3 – P. Hiệp Bình Phước – TP.Thủ Đức – TP. HCM

Số điện thoại: 0908 408 568 / 0988 916 847 / 0989 364 847 / 0986 949 847

Email: inoxvinhphu@inoxvinhphu.com

Website: inoxkimvinhphu.com