Cài Yoast SEO để hiển thị breadcrumbs

Inox Kim Vĩnh Phú chuyên doanh:

  •  XNK và phân phối vật tư inox các dạng Tấm, cuộn, ống, hộp, láp, vê, la… các chủng loại và Phụ kiện inox
  • DV gia công tấm inox: cắt CNC laser công suất lớn, bào V CNC, chấn CNC, hàn robot (mig, tig, laser…)

Cắt laser kim loại tấm theo yêu cầu giá rẻ, uy tín

Gia công cắt laser kim loại được biết đến là một trong những phương pháp công nghệ hiện đại được sử dụng phổ biến hiện nay. Đây là phương pháp khiến khá nhiều khách hàng sau khi nhận sản phẩm đều cảm thấy ngạc nhiên về chất lượng mà nó đem lại. Tuy nhiên, dù hiện nay trên thị trường có khá nhiều nơi nhận gia công cắt laser kim loại thì không đơn vị nào cũng có thể đem lại chất lượng sản phẩm cao cấp với mức giá cả hợp lý như tại Inox Kim Vĩnh Phú.

Công nghệ cắt kim loại bằng tia laser

Tia laser là gì?

Laser là một trong những loại công nghệ ứng dụng vào việc cắt kim loại được đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay. Việc sử dụng các tia laser giúp cắt dễ dàng các loại vật liệu từ kim loại đến phi kim loại.

Cắt laser kim loại là gì?

Phương pháp gia công cắt laser kim loại tạo ra chùm tia rất hẹp và đặc biệt mạnh mẽ của ánh sáng gần vùng hồng ngoại, đi theo định hướng duy nhất đã được lập trình tạo ra năng lượng rất lớn để cắt kim loại.

Bức xạ laser được phát ra từ bộ nguồn, vốn được cấu thành từ tinh thể laser hoặc khí, được đặt giữa hai mảnh gương cho phép cộng hưởng, sau đó định hướng cho chùm tia laser. Tia laser có tính đồng nhất và đẳng hướng cao với năng lượng rất cao có thể làm nóng chảy hoặc bay hơi vật liệu.

Xem thêm: Cắt laser là gì? Ưu nhược điểm và ứng dụng của laser CNC

máy cắt laser CNC

Cắt laser CNC

Có bao nhiêu loại laser dùng để cắt kim loại?

Có 3 loại laser thường được sử dụng cho việc cắt gia công là khí CO2, tinh thể và fiber. Mỗi loại laser nói trên đều mang những đặc điểm nổi bật, và được ứng dụng để xử lý từng loại vật liệu khác nhau. Laser khí CO2 chủ yếu thích hợp để cắt các loại phi kim, trong khi đó laser tinh thể và laser fiber thì được dùng để đánh dấu và gia công cắt laser trên kim loại.

>>Xem thêm: Khí dùng cắt Laser CNC inox có mấy loại?

Ưu điểm của cắt kim loại bằng laser

Thực hiện nhanh chóng và độ chính xác cao

Ưu điểm khiến nhiều khách hàng lựa chọn gia công cắt laser là do khả năng thực hiện nhanh chóng và độ chính xác cao. Do đó, khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, mà vẫn có được sản phẩm đúng muốn. Nếu so sánh với các hình thức gia công truyền thống khác thì gia công cắt bằng tia laser đem đến độ chính xác cao đến từng chi tiết, đặc biệt sắc nét và tính thẩm mỹ. Với những chi tiết kim loại cầu kỳ, nhiều hoa văn như cổng, cửa chính, cửa sổ, lan can cầu thang, ban công, đồ trang trí mỹ thuật, việc áp dụng phương pháp gia công cắt laser sẽ đem lại hiệu quả cao nhất cũng như tính chính xác nhất về mặt thẩm mỹ, sắc nét.

cắt laser thép tấm

Cắt laser kim loại thực hiện nhanh chóng và độ chính xác cao

Công nghệ mang tới khả năng tự động hóa cao

Công nghệ gia công cắt laser kim loại theo yêu cầu, sử dụng chùm tia laser được điều khiển tự động hóa tối đa. Từ đó, đạt được độ chính xác tuyệt đối, cắt được các bề mặt dày mỏng khác nhau. Cho dù là các chi tiết cầu kỳ phức tạp thì vết cắt cũng gần như láng mịn, đặc biệt nhẵn và sắc nét, không thấy tình trạng bị răng cưa.

Đặc biệt. Đối với gia công cắt laser kim loại bằng việc sử dụng máy CNC trumatic và máy cắt laser bystronic có thể cắt được các kim loại màu như đồng nhôm, sắt và inox. Công nghệ gia công cắt laser kim loại này dễ dàng đạt độ thẩm mỹ gần như tuyệt đối, điều mà cắt plasma và cắt oxy-gas không làm được.

Với những ưu điểm được kể trên, máy CNC laser, đặc biệt là máy laser trumatic và máy laser bystronic luôn có giá thành rất cao. Chi phí đầu tư cho hệ thống trang thiết bị này do đó cũng cao hơn nhiều so với các công nghệ khác trong việc gia công kim loại. Bên cạnh đó, công nghệ hiện đại tiên tiến này cũng đòi hỏi đơn vị sản xuất gia công phải bảo trì máy móc khá phức tạp. Đồng thời, khi tiến hành cắt, đơn vị thực hiện cũng luôn cần các biện pháp và quy trình bảo hộ nghiêm ngặt do tia laser khá nguy hiểm.

máy cắt CNC laser

Cắt CNC laser – Công nghệ mang tới khả năng tự động hóa cao

Giảm tối đa thời gian gia công và tiết kiệm nhân lực

Với đặc điểm của chùm tia laser là cực nhỏ nhưng độ tập trung và công suất vận hành cao, máy cắt laser cắt được vật liệu đa dạng độ dày, có thể lên đến 25mm mà vẫn đảm bảo tốc độ nhanh nhất. Tốc độ cắt khắc có thể đạt 1300mm/phút đến 1500mm/phút. Điều này giúp rút ngắn quá trình sản xuất, đồng thời ít tốn nhân lực hơn, giúp đơn vị thi công tối ưu hóa hiệu quả từ cùng một mức chi phí.

vết cắt laser

Máy cắt laser có thể đạt tốc độ cắt khắc có thể đạt 1300mm/phút đến 1500mm/phút

Tiết kiệm chi phí

Chính vì đặc điểm giúp giảm thời gian và tiết kiệm nhân lực nói trên, phương pháp gia công cắt kim loại bằng laser giúp giảm chi phí vận hành cho đơn vị thi công, từ đó góp phần giúp cho giá thành thi công cắt khắc giảm đáng kể.

Thêm vào đó, do độ chính xác cao, phương pháp này ít tạo ra hư hỏng, từ đó cũng hạn chế việc lãng phí nguyên vật liệu, không gây phát sinh thời gian, tiết kiệm thêm 1 khoản chi phí lớn cho cả đơn vị thi công và khách hàng.

Độ chính xác của công nghệ cắt laser kim loại

Gia công cắt kim loại bằng công nghệ cắt laser CNC đang là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, với độ chính xác gần như tuyệt đối. Dung sai khi gia công cắt laser CNC trung bình vào khoảng 0.3 – 0. 9mm.hệ điều khiển được lập trình CNC qua máy tính, tự động hoạt động thông qua các thông số cài đặt, có thể gia công được các chi tiết nhỏ, phức tạp, thậm chí là khắc 3d.

Vết cắt laser đẹp, thẩm mỹ

Độ chính xác của công nghệ cắt laser kim loại

Có nhiều loại thiết bị máy cắt laser kim loại nhằm đáp ứng được các nhu cầu gia công cắt, khắc của thị trường. Mỗi loại máy sẽ có những tính năng chuyên biệt, tùy theo hoạt động kinh doanh của các cơ sở gia công mà lựa chọn trang bị loại thiết bị máy phù hợp.

Gia công cắt CNC kim loại bằng máy nào?

Hiện các loại máy laser CNC được chia làm 3 loại bao gồm:

  • Máy laser CO2: chuyên dụng trong gia công cắt khắc trên các loại nguyên liệu phi kim: vải, gỗ, nhựa, thủy tinh, pha lê, đá,… Đối với nguyên liệu là kim loại tấm, máy cắt laser CO2 chỉ gia công tốt đối với các tấm mỏng <2mm.
  • Máy laser sợi quang (laser fiber): chuyên dụng trong cắt các loại kim loại tấm, inox tấm. Gia công cắt tốt các loại hoa văn, họa tiết phức tạp, cũng có thể khắc tên thương hiệu, thông số sản phẩm lên bề mặt. Tuy nhiên thiết bị này không phải thiết bị chuyên dụng trong điêu khắc.
  • Máy laser tinh thể (laser crystal): chuyên dụng trong điêu khắc hoa văn, họa tiết, khắc chữ, thương hiệu, thông số sản phẩm lên bề mặt kim loại tấm hoặc inox tấm. Máy laser crystal 3d còn có khả năng điêu khắc 3d trong các loại nguyên liệu trang trí như thủy tinh khối.

>>Xem thêm: Laser Fiber là gì? Phân biệt cắt laser Fiber, laser CO2 và laser Nd-YAG

Ứng dụng của cắt laser kim loại tấm

Có thể cắt laser kim loại cho những sản phẩm nào? Câu trả lời là: bạn có thể cắt bất kỳ sản phẩm nào từ kim loại tấm bằng thiết bị máy cắt laser CNC. Tuy nhiên, tia laser làm việc tốt nhất ở độ dày kim loại tấm lên tới 40mm, tùy từng công suất máy. Đồng thời tốc độ cắt và chất lượng vết cắt cũng phụ thuộc rất lớn vào hàm lượng tạp chất trong tấm kim loại hay tấm inox nguyên liệu gia công.

Sắt, thép carbon và inox là nhưng nguyên liệu dễ cắt bằng máy cắt laser fiber nhất. Độ dày tấm inox có thể cắt lên tới 20mm.

Khi máy cắt laser CNC làm việc với các tấm kim loại nguyên liệu càng dày, tốc độ cắt sẽ bị chậm lại, đồng thời nhiệt lượng tạo ra từ chùm tia laser trong quá trình gia công cắt laser kim loại sẽ khiến nguyên liệu có thể tạo ra xỉ và bavia phía dưới vết cắt. Do đó, trong quá trình cắt, các kỹ thuật vận hành phải đặc biệt chú ý tới các thông số làm mát để đạt được chất lượng tốt hơn khi cắt.

Khi cắt laser kim loại tấm đồng hay nhôm tinh khiết thường khó hơn, do kim loại đồng và nhôm làm phản xạ phần lớn tia laser trong quá trình cắt. Đồng thời các kim loại này có khả năng dẫn nhiệt khá tốt, khiến nó hấp thụ rất nhanh phần lớn nhiệt lượng sinh ra từ chùm tia laser, rất dễ làm nóng chảy, cong vênh tấm, khó kiểm soát bavia và vảy xỉ. Đồng thời, việc làm phản xạ lại chùm tia laser rất dễ dẫn đến hư hỏng thiết bị. Do đó, việc điều chỉnh các thông số cần phải cân nhắc, tính toán thật kỹ lưỡng trước khi thực hiện gia công cắt, đặc biệt là cắt các chi tiết nhỏ, hoặc cắt hoa văn trang trí.

Một số sản phẩm được tạo ra từ cắt laser kim loại:

Dịch vụ cắt laser gia công theo yêu cầu – Inox Kim Vĩnh Phú

Inox Kim Vĩnh Phú hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cắt laser kim loại bằng các loại máy tiên tiến nhất trên thị trường. Chúng tôi có thể đáp ứng gia công inox với số lượng đơn hàng lớn. Hệ thống thiết bị máy CNC tân tiến hàng đầu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và lắp ráp trực tiếp tại xưởng Inox Kim Vĩnh Phú luôn đảm bảo đem đến những sản phẩm chất lượng nhất! Liên hệ số phòng kinh doanh để được tư vấn và đặt dịch vụ:

>>Xem chi tiết dịch vụ: Gia công cắt laser CNC inox theo yêu cầu

Ưu điểm khi gia công cắt laser kim loại tại Inox Kim Vĩnh Phú

Inox Kim Vĩnh Phú, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Do đó, chúng tôi đã cố gắng đem đến:

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm: đội ngũ kỹ sư cơ khí và nhân viên của Inox Kim Vĩnh Phú có kinh nghiệm dày dặn về gia công cắt laser. Chúng tôi có thể tư vấn theo mọi nhu cầu của khách hàng nhằm giúp tiết kiệm nguyên liệu và chi phí.
  • Thiết bị được Inox Kim Vĩnh Phú sử dụng cho việc gia công cắt laser là thiết bị ứng dụng công nghệ CNC được lập trình hoạt động một cách tự động, chính xác gần như tuyệt đối. Không chỉ vậy, nét cắt gọn đẹp, tốc độ cắt cao giúp đảm bảo tiến độ tối đa.
  • Với tiền thân là doanh nghiệp kinh doanh inox nguyên liệu, Inox Kim Vĩnh Phú luôn sẵn sàng nguồn nguyên liệu dồi dào về inox cuộn, inox tấm nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo số lượng lớn để phục vụ cho dịch vụ gia công cắt laser inox theo nhu cầu khách hàng
  • Bên cạnh hoạt động gia công cắt laser inox, chúng tôi cũng có rất nhiều các hoạt động dịch vụ gia công khác như bào soi rãnh CNC inox, chấn CNC, chặt CNC, đột, dập gân, cán phẳng tấm inox,… Để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Các khách hàng sẽ không cần phải mất thêm thời gian tìm kiếm thêm một đơn vị gia công khác để thực hiện các nhu cầu gia công này. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.

Chúng tôi cam kết rằng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, nhiệt tình, tận tâm cùng với các thiết bị hiện đại bậc nhất, chúng tôi có thể đem đến các sản phẩm gia công chính xác chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm về mặt tiến độ, sản lượng. Chính vì những ưu điểm này, Inox Kim Vĩnh Phú đã trở thành đơn vị gia công cắt laser cũng như cung cấp đa dạng dịch vụ gia công khác với hàng trăm khách hàng thân thiết, tạo ra sự uy tín trong lòng của quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các hoạt động gia công inox nói chung, cũng như báo giá dịch vụ gia công cắt laser CNC kim loại của chúng tôi nói riêng.

Các dịch vụ gia công laser cắt kim loại mà Inox Kim Vĩnh Phú cung cấp

Dịch vụ gia công cắt laser theo yêu cầu chuyên nghiệp: Inox Kim Vĩnh Phú – một trong những đơn vị chuyên nghiệp nhất trong ngành cơ khí chính xác với các dịch vụ gia công cắt laser inox, cắt laser kim loại tấm, cắt laser hoa văn, khắc laser lên bề mặt sản phẩm các thông tin sản phẩm, thương hiệu. Với các thiết bị máy CNC laser hiện đại, chúng tôi luôn tự hào về khả năng đảm bảo công suất hoạt động lớn, đa dạng vật liệu. Inox Kim Vĩnh Phú được khách hàng đánh giá là người đồng hành tin cậy với các đơn vị kinh doanh, nhà thầu thi công, chủ đầu tư công trình.

Dịch vụ gia công cắt laser hoa văn theo yêu cầu: ngoài các sản phẩm thành phẩm cỡ lớn, Inox Kim Vĩnh Phú cũng cung cấp dịch vụ gia công cắt laser hoa văn số lượng lớn theo yêu cầu, giúp khách hàng khắc tên thương hiệu, logo công ty, thông tin sản phẩm lên bề mặt sản phẩm bằng kim loại hay thép không gỉ nhằm tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp.

Dịch vụ cắt laser chi tiết máy: không chỉ sản xuất các sản phẩm phục vụ kinh doanh, Inox Kim Vĩnh Phú cũng đáp ứng nhu cầu gia công cắt laser với các loại mặt bích, pát, chi tiết máy móc công nghiệp.

Dịch vụ cắt laser theo bản vẽ: Inox Kim Vĩnh Phú đồng thời cũng nhận thực hiện các đơn hàng gia công cắt laser inox dựa trên bản vẽ thiết kế có sẵn do khách hàng gửi khi có nhu cầu.

Các sản phẩm mà Inox Kim Vĩnh Phú nhận cắt laser kim loại

Dưới đây là một số sản phẩm mà chúng tôi gia công cắt laser kim loại bằng hệ thống máy hiện đại:

tấm grating inox

Tấm inox grating

Hình ảnh các sản phẩm về cắt CNC hoa văn bằng laser:

tấm inox cắt hoa văn tấm inox CNC hoa văn theo yêu cầu tấm vách được cắt từ máy laser CNC
Chữ inox vàng gương Tấm hoa văn CNC cắt laser hoa văn trên inox màu

Thông tin liên hệ

Với tiêu chí cung cấp dịch vụ gia công cắt laser kim loại với mức giá hợp lý tối đa cho khách hàng, hiện tại chúng tôi cũng áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi cho đa dạng dịch vụ dịch vụ: gia công cắt laser trên kim loại nói riêng, và trên các chất liệu khác nói chung.

Công nghệ tiên tiến, tay nghề cao cùng máy móc thiết bị hiện đại, Inox Kim Vĩnh Phú với dịch vụ gia công cắt laser kim loại tự tin làm hài lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào. Mọi thông tin về gia công dịch vụ, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới đây:

Một số dịch vụ khác:

lòng tin là tài sản, chất lượng là giá trị cốt lõi

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM VĨNH PHÚ

Địa chỉ: 779 QL.13 – KP.3 – P. Hiệp Bình Phước – TP.Thủ Đức – TP. HCM

Phòng tư vấn bán hàng: 0981 776 847

Email: inoxvinhphu@gmail.com

Website: inoxkimvinhphu.com

Thẻ: