Máng xối inox 304 dày 1mm cho nhà xưởng

Liên hệ

Máng xối inox 304 dày 1mm hiện đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất sử dụng cho các nhà xưởng công nghiệp. Chúng có vai trò quan trọng, quyết định đến chất lượng mái và độ bền ngôi nhà của bạn.

Vậy máng xối inox có vai trò như thế nào? Có các loại máng xối nào? Và tại sao nói chúng quan trọng và không thể thiếu trong công trình?

Liên hệ ngay Liên hệ để được tư vấn thêm
Mã: 13 Danh mục:

Máng xối Inox 304 dày 1mm – Uy tín, chất lượng

Máng xối inox 304 dày 1mm hiện đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất sử dụng cho các nhà xưởng công nghiệp. Chúng có vai trò quan trọng, quyết định đến chất lượng mái và độ bền ngôi nhà của bạn.

Vậy máng xối inox có vai trò như thế nào? Có các loại máng xối nào? Và tại sao nói chúng quan trọng và không thể thiếu trong công trình?

1/ Ích lợi của máng xối bằng inox 304 dày 1mm

Máng xối inox 304 dày 1mm là dòng sản phẩm chất lượng giúp cho hiệu quả thoát nước được nhanh chóng hơn. Hạn chế tối đa tình trạng thấm dột trên mái tôn và bảo vệ mái tôn của bạn lâu bền với thời gian.

Inox 304 là loại vật liệu dòng Austenit không có từ tính, nên sản phẩm máng xối Inox 304 bền vững trong các môi trường làm việc xung quanh có từ trường/ điện trường. Đây là đặc tính ưu việt hơn rất nhiều so với tất cả các loại inox khác thuộc các dòng Duplex (các loại vật liệu dòng 200), Ferrit (vật liệu dòng 400) hay Matensit.

Ngoài ra, máng xối inox 304 dày 1mm còn đảm bảo được tính thẩm mĩ cho ngôi nhà bạn.

2/ Cấu tạo thiết kế máng xối 304 phổ biến hiện nay

Máng xối inox 304 hiện nay không chỉ được sản xuất với độ dày một 1mm. Mà còn rất nhiều các độ dày đa dạng khác. Dù là kích thước dày bao nhiêu thì thông thường, máng xối cũng đều bao gồm 5 bộ phận chính:

Lòng máng: Đây là bộ phận chính hứng trực tiếp lượng nước mưa từ toàn bộ phần mái nhà. Cần đảm bảo độ bền chắc và chịu đựng được trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời. Máng xối bằng Inox 304 dày 1mm hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất cũng vì đặc tính này

Giá đỡ: Là những thanh thép có độ chắc chắn cao, có tác dụng nâng đỡ và đảm bảo độ chắc chắn cho máng xối.

Phễu thu: Là bộ phận kết nối giữa máng xối và ống thoát nước. Có tác dụng dẫn nước về ống thoát nước, tránh nước tràn gây thấm dột tường. Phễu thu phải được hàn chắc chắn và dán keo chống rò nước, chống thấm, dột.

Lưới chắn rác: Có tác dụng giữ rác lại tránh hiện tượng tắc, ứ đọng nước trong ống thoát nước.

Ống thoát nước: Thường là những ống nhựa có kích thước phù hợp với máng xối. Đón nhận lượng nước từ mái nhà xuống và chảy vào các đường cống thoát nước.

Bảng vẽ điển hình kích thước máng xối:

 

3/ Phân loại máng xối inox 304

Inox Kim Vĩnh Phú sản xuất được rất nhiều loại máng xối khác nhau, tùy theo thiết kế, nhu cầu sử dụng và vị trí thiết kế lắp đặt máng xối, chúng tôi phân loại máng xối theo các tiêu chí:

– Bề mặt vật liệu máng xối Inox 304:

Tại Inox Kim Vĩnh Phú chúng tôi có inox 304 với rất nhiều các loại bề mặt vật liệu theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, tuy nhiên bề mặt thông dụng nhất là loại 2B – mờ. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Inox Kim Vĩnh Phú để được tư vấn và nhận báo giá.

– Độ dày máng xối inox 304:

Máng xối inox 304 độ dày 1mm đang là loại thiết kế máng xối được ưa chuộng nhất trên thị trường nhờ vào giá thành hợp lý, khả năng chịu ăn mòn cao trong phạm vi dải nhiệt độ khá rộng, đồng thời đảm bảo về mặt thẩm mĩ cho công trình.

Ngoài máng xối Inox 304 độ dày 1mm, thị trường cũng có các loại máng xối với độ dày đa dạng khác: 0.4mm, 0.5mm, 0.6mm, 0.7mm, 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm… Tùy theo nhu cầu sử dụng và tính toán thiết kế dựa trên lưu lượng nước và khả năng chịu tải để lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu công trình.

– Vị trí thiết kế lắp đặt máng xối Inox 304:

 • – Máng xối biên: thường được sử dụng máng xối dạng chữ U hoặc dạng tròn, có cạnh chống tràn nước, lắp đặt ở biên mái công trình nhà xưởng, nhà ở,…
 • – Máng xối âm: thường được sử dụng máng xối dạng chữ V, có gia công tai chống tràn, lắp đặt ở khu vực giữa hai mái của nhà ở dạng nhà mái Thái.
 • – Máng xối giữa: thường được sử dụng máng xối dạng chữ U, lắp đặt ở giữa hai mái hoặc gần mép ngoài của nhà xưởng hoặc nhà ở.

– Hình dạng máng xối:

Tùy lưu lượng nước để tính toán thiết kế các bản vẽ kỹ thuật cho máng xối inox 304 dày 1mm với kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu chủ đầu tư, tuy nhiên được gom lại thành các dạng chủ yếu sau:

 • Máng xối dạng U:  

  Máng xối inox dạng chữ U điển hình

 • Máng xối dạng V:   

    

  Máng xối dạng chữ V điển hình

 • Máng xối tròn:  

Máng xối dạng tròn điển hình

Như phân tích so sảnh ở trên, Máng xối inox 304 dày 1mm là loại vật liệu tốt, đảm bảo tính thẩm mĩ và tính bền vững, đặc biệt là trong tình trạng ngày càng nhiều các cơn mưa axit do tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa nhanh như hiện nay.

Máng xối Inox 304 không sản sinh ra các chất độc hại, do đó nước mưa từ các mái nhà có thể ở các khu không có mưa axit có thể sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau, hoặc có thể xả ra đường rãnh thoát nước thành phố mà không cần thông qua bể lọc hay bể xử lý nước thải.

4/ Liên hệ báo giá máng xối

Inox Kim Vĩnh Phú – với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng kinh nghiệm nhiều năm gia công sản xuất các loại máng xối với các loại kích thước, khổ máng xối khác nhau, từ nhỏ đến lớn, thậm chí rất lớn.

Đồng hành cùng Inox Kim Vĩnh Phú, Quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng. Hãy liên hệ: 0908 408 568 để biết thêm thông tin về sản phẩm Máng xối Inox 304 dày 1mm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máng xối inox 304 dày 1mm cho nhà xưởng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *