Cài Yoast SEO để hiển thị breadcrumbs

Inox Kim Vĩnh Phú chuyên doanh:

  •  XNK và phân phối vật tư inox các dạng Tấm, cuộn, ống, hộp, láp, vê, la… các chủng loại và Phụ kiện inox
  • DV gia công tấm inox: cắt CNC laser công suất lớn, bào V CNC, chấn CNC, hàn robot (mig, tig, laser…)

Tìm Hiểu Về Máy Chấn Máng Xối Và Quy Trình Gia Công Máng Xối Tại Inox Kim Vĩnh Phú

Máy chấn máng xối là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong gia công máng xối tại Inox Kim Vĩnh Phú. Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về quy trình gia công tại thương hiệu này nhé!

Máy chấn máng xối là gì?

Máy chấn máng xối là một thiết bị được sử dụng trong gia công cơ khí dùng để uốn thép lá, nhôm lá theo cơ chế ép thủy lực. Loại máy này có thể gia công ép dập các loại vật liệu có kích thước lớn có thể lên tới 16m. Tại Inox Kim Vĩnh Phú sử dụng máy chấn CNC có thể chấn máng xối lên đến 6m.

Máy chấn máng xối thường được thiết kế với các tính năng tích hợp bằng cơ và điện tử để thân thiện với người dùng. Máy chấn máng xối còn được tích hợp hệ thống CNC làm nhiệm vụ tiếp nhận và điều khiển các hoạt động bên trong máy. 

Máy chấn máng xối là gì

Ảnh minh họa

Máy chấn máng xối hoạt động dựa trên cơ chế ép thủy lực thông qua 2 bộ phận chính là chày và cối. Hai thiết bị này tạo góc cho vật liệu cần chấn có thể là tôn, inox hoặc các vật liệu bằng kim loại khác. Thông qua hệ thống điều khiển cơ và điện tử, toàn bộ lưỡi chấn chuyển động thẳng đều tạo ra các đường chắn với độ chính xác cao. Bề mặt phần kim loại sẽ được chấn thẳng đều, qua bộ phận xử lý và ra được thành phẩm.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ chấn dập inox CNC đa hình dạng tại Inox Kim Vĩnh Phú

Ưu điểm khi gia công máng xối bằng máy chấn CNC

Sử dụng máy gia công máng xối CNC sẽ tạo ra số lượng lớn thành phẩm với độ thẩm mỹ và độ chính xác cao. Bên cạnh đó, quy trình gia công với máy chấn CNC còn giúp tiết kiệm thời gian và nhân công để tối ưu chi phí sản xuất.

gia công máng xối bằng máy chấn CNC

Ảnh minh họa

Quy trình gia công máng xối bằng máy chấn CNC

Inox Kim Vĩnh Phú với hệ thống thiết bị hiện đại với khả năng gia công số lượng lớn các sản phẩm máng xối bằng thiết bị máy Chấn CNC. Quy trình chấn máng xối với CNC hình dạng được thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Xả phôi từ cuộn inox hoặc tấm inox có mác thép theo yêu cầu của khách hàng. Nếu phôi là cuộn inox thì sẽ được trải qua 1 bước nữa là cán cắt inox để tạo ra các tấm inox.

Bước 2: Gia công cắt inox thành kích thước theo khách hàng yêu cầu.

Bước 3: Chấn inox (cài đặt dao, lập chương trình, chấn inox).

Bước 4: Hàn hoàn thiện hoặc mài, vát C, đánh bóng,… tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Đóng gói.

Inox Kim Vĩnh Phú chuyên cung cấp máng xối inox và gia công máng xối theo yêu cầu

Tại Inox Kim Vĩnh Phú, thương hiệu chuyên cung cấp các loại máng xối inox cũng như gia công máng xối theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng với chất lượng đảm bảo cùng giá thành hợp lý. Liên hệ ngay số phòng kinh doanh 0981 776 847 hoặc email inoxvinhphu@gmail.com ngay hôm nay. Inox Kim Vĩnh Phú luôn sẵn lòng hợp tác và đem đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Xem các sản phẩm máng xối gia công của Inox Kim Vĩnh Phú:

Trên đây là bài viết giới thiệu về máy chấn máng xối cùng quy trình sản xuất với với máy chấn CNC hiện đại tại Inox Kim Vĩnh Phú. Hy vọng bạn đã tìm được nhà cung cấp phù hợp cho nhu cầu của mình.

lòng tin là tài sản, chất lượng là giá trị cốt lõi

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM VĨNH PHÚ

Địa chỉ: 779 QL.13 – KP.3 – P. Hiệp Bình Phước – TP.Thủ Đức – TP. HCM

Phòng tư vấn bán hàng: 0981 776 847

Email: inoxvinhphu@gmail.com

Website: inoxkimvinhphu.com

Thẻ: