Inox Kim Vĩnh Phú chuyên doanh:

  •  XNK và phân phối vật tư inox các dạng Tấm, cuộn, ống, hộp, láp, vê, la… các chủng loại và Phụ kiện inox
  • DV gia công tấm inox: cắt CNC laser công suất lớn, bào V CNC, chấn CNC, hàn robot (mig, tig, laser…)

Nhà cung cấp cuộn inox 304 làm máng xối ở Bình Dương

Máng xối là một bộ phận không thể thiếu tại các công trình nhà xưởng, nhà kho,… giúp cho các công trình không bị thấm dột. Inox Kim Vĩnh Phú là đơn vị cung cấp nguyên liệu inox như inox 430, cuộn inox 304 làm máng xối ở Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Inox Kim Vĩnh Phú cung cấp cuộn inox 304 làm máng xối ở Bình Dương

Inox Kim Vĩnh Phú chuyên cung cấp nguyên vật liệu inox chất lượng có đầy đủ chứng từ chứng minh nguồn gốc, chất lượng như cuộn inox 304 làm máng xối ở Bình Dương và khu vực miền nam. Các vật tư inox, nguyên liệu inox luôn luôn có sẵn tại kho của công ty Inox Kim Vĩnh Phú chúng tôi. Liên hệ số điện phòng kinh doanh để được tư vấn và mua hàng:

Cuộn inox 304 làm máng xối ở Bình Dương

Cuộn inox 304 làm máng xối ở Bình Dương

Dịch vụ gia công máng xối inox tại Bình Dương

Ngoài cung cấp vật tư, nguyên liệu thì công ty Inox Kim Vĩnh Phú còn chuyên gia công máng xối inox với độ Chính xác cao, theo yêu cầu bản vẽ từ khách hàng. Gia công máng xối inox thường trải qua các công đoạn như xả cuộn, cắt tấm, chấn máng xối. Trong đó, để có thể chấn máng xối inox theo yêu cầu đạt chất lượng cao mà vẫn đảm bảo mức chi phí hợp lý cho khách hàng, Inox Kim Vĩnh Phú sử dụng hệ thống máy móc hiện đại ứng dụng công nghệ điều khiển bằng máy tính (CNC) cho ra những sản phẩm tốt nhất.

Chấn CNC inox

Chấn inox

Với tất cả các sản phẩm mà Inox Kim Vĩnh Phú cung cấp, chúng tôi luôn cố gắng tự nâng cao kỹ năng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ phục vụ cho các đối tượng khách hàng khó tính nhất. Tạo ra những sản phẩm gia công máng xối inox theo đúng yêu cầu của khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi.

Tại Inox Kim Vĩnh Phú, khách hàng có thể đặt gia công máng xối đa dạng các kích thước khổ theo nhu cầu sử dụng và nhiều chủng loại chất liệu inox như inox 304, 201, 430, 316,….

Máng xối inox có vai trò gì?

Đối với mái lợp của công trình nhà xưởng, nhà kho thì sử dụng máng xối inox là biện pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn cho các bộ phận mái bên trong không bị dột nước. Các loại máng xối inox gia công có khả năng chống ăn mòn khi tiếp xúc với hóa chất, khả năng chống gỉ tốt. Khách hàng có thể sử dụng trong thời gian lâu dài mà không cần phải sửa chữa, thay thế.

máng xối inox

Mẫu máng xối inox đẹp, bề mặt 2B

Nên sử dụng inox nào để làm máng xối

Với nhu cầu và mục đích sử dụng thành phẩm đa dạng, hiện nay các doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều loại inox như: inox 201, inox 202, inox 430, inox 304, inox 306, inox 316… trong đó:

Cuộn inox 201

Cuộn inox 201 là chất liệu inox có các đặc tính như trọng lượng nhẹ. Không gỉ sắt và tính thẩm mỹ cao. Nó thường được dùng trong các bảng hiệu, quảng cáo giúp giảm trọng lượng và dễ dàng gắn chữ. Dưới tác động của thời tiết nó thể hiện được độ bền vượt trội của mình. Trong thành phần của cuộn inox 201 có nguyên tố mangan nên nó cứng và khả năng kéo giãn kém hơn so với cuộn inox 304.

cuộn inox 201

cuộn inox 201

Cuộn inox 304

Đây là loại thép tiêu chuẩn có khả năng gia công tốt và chống ăn mòn cao. Với độ cứng cao, độ bền cùng khả năng chống ăn mòn thì cuộn inox 304 rất phù hợp để sử dụng với các công trình ngoài trời. 

Inox 304 được ưa chuộng sử dụng làm máng xối inox rộng rãi nhất nhờ vào đặc tính ưu việt của nó cũng như chi phí nguyên liệu phù hợp nhất với năng lực tài chính của khách hàng.

Cuộn inox 304

Cuộn inox 304

Cuộn inox 316

Cuộn inox 316 là loại cuộn inox cao cấp với độ chống ăn mòn tuyệt vời. Không những thế độ bền cao hơn các loại khác cùng tính thẩm mỹ vượt trội so với các mác thép khác và có chất lượng tốt nhất trong các loại inox phổ biến. Tuy nhiên, giá thành của loại cuộn này cũng cao nhất trong tất cả các loại.

cuộn inox

Cuộn inox 316

Cuộn inox 430

Cuộn inox 430 có khả năng chịu nhiệt tốt từ 815 độ C đến 870 độ C. Trong quá trình gia công hàn, inox 430 nên được làm nóng lên từ 150 độ C đến 200 độ C thì mới gia công hàn được. Một đặc trưng khác của inox 430 là khả năng nhiễm từ cao. Nhược điểm lớn của cuộn inox 430 là khả năng chống ăn mòn, gỉ sét không cao bằng các loại inox khác nên đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho ít người sử dụng inox 430 làm máng xối.

Cuộn inox 430

Cuộn inox 430