Cài Yoast SEO để hiển thị breadcrumbs

Inox Kim Vĩnh Phú chuyên doanh:

  •  XNK và phân phối vật tư inox các dạng Tấm, cuộn, ống, hộp, láp, vê, la… các chủng loại và Phụ kiện inox
  • DV gia công tấm inox: cắt CNC laser công suất lớn, bào V CNC, chấn CNC, hàn robot (mig, tig, laser…)

Gia công chấn gấp CNC inox tại Inox Kim Vĩnh Phú

Nếu để ý kỹ, khách hàng có thể nhận thấy kim loại tấm vốn được sử dụng ở khắp nơi trong cuộc sống thường nhật, ở trạng thái còn nguyên tấm hoặc đã được chấn gấp CNC để tạo hình theo mục đích của người sử dụng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về gia công chấn gấp inox và các phương pháp chấn gấp CNC inox.

Gia công chấn gấp inox là gì?

Gia công chấn gấp inox là quá trình dùng máy chấn tác động lên bề mặt inox nhằm làm biến dạng góc, cạnh tại vị trí chấn theo kích thước yêu cầu. Hiện nay, các đơn vị gia công chấn inox chuyên nghiệp đều sử dụng máy chấn áp dụng công nghệ CNC giúp sản phẩm sau chấn có độ chính xác cao.

Chấn CNC inox

Chấn inox

Các kiểu chấn gấp Inox thường gia công

Có hai cách để phân loại các phương pháp chấn gấp CNC. Đầu tiên có thể kể đến cách phân loại dựa trên hình dạng thành phẩm sau khi chấn (chữ V, chữ U hay chấn cạnh). Tuy nhiên, các phân loại được nhiều đơn vị sử dụng hiện nay là phân loại chấn gấp tùy theo tỷ lệ tiếp xúc với cối. Cụ thể:

Chấn gấp CNC tự do

Đây là phương pháp sử dụng dao chấn CNC để ép tấm phôi vật liệu vào khuôn, nhưng không vào cối. Khi lực dao chấn dồn xuống, cạnh của tấm vật liệu uốn thành góc. Góc nhọn hay thuôn tùy thuộc theo lực ép sâu hay nông. Lực ép càng sâu thì góc sẽ càng nhọn.

Chấn gấp định hình

Đây là hình thức chấn gấp CNC trong đó phôi được dao chấn ép hoàn toàn vào cối chấn. Mỗi hình dạng cần định hình sẽ yêu cầu kiểu dao và cối riêng, bởi lẽ 2 bộ phận này phải đặc biệt khớp chuẩn xác mới tạo ra được thành phẩm chuẩn. Khi sử dụng hình thức chấn này, góc tạo hình cũng ổn định và không hề có đàn hồi ngược.

Chấn gấp mép cạnh

Đây là hình thức chấn gấp CNC sử dụng cho phần mép cạnh, uốn gập mép cạnh theo đúng tiêu chuẩn mà bản thiết kế yêu cầu. Việc này sẽ được thực hiện theo quy trình như sau:

  • Tấm kim loại được gấp tạo góc 60 độ trở xuống
  • Sau đó sẽ được đưa vào máy chấn gấp CNC. Máy ép dập xuống tạo ra các cạnh ép song song chính xác, cứng cáp và bảo vệ mép của sản phẩm.

Chấn gấp CNC cong

Hình thức chấn này mang lại cho thành phẩm kiểu hình chữ C, thường được sử dụng cho các vật liệu kim loại mỏng. Lúc này tấm vật liệu sẽ nằm giữa và chịu tác động của 2 dụng cụ phía trên và dưới để tạo đường cong như mong muốn.

Với tất cả các đặc điểm và phân loại nói trên, quá trình gia công chấn gấp cnc được tính toán chi tiết tùy theo bản vẽ thiết kế sản phẩm. Lựa chọn phương pháp phù hợp sẽ đem đến hiệu quả chấn hợp lý, bảo vệ thành phẩm tránh hư hại.

Bộ phận quan trọng của máy chấn gấp

Cối và chày chấn – 2 bộ phận đặc biệt quan trọng của quá trình gia công chấn gấp CNC. Khách hàng hẳn đã hiểu tầm quan trọng của bộ dụng cụ cối và chày trong công đoạn gia công chấn gấp CNC. Do mức độ đa dạng về thành phẩm mong muốn cũng như loại vật liệu sử dụng, cối và chày chấn cũng cần có kích thước và đáp ứng được lực chấn đa dạng. 

  • Chày chấn, hay còn gọi là dao chấn: chính là dụng cụ để uốn tấm kim loại theo các góc độ khác nhau. Thường thấy gồm: loại tiêu chuẩn, loại thẳng, loại chữ C và loại nhọn 30 độ.
  • Cối chấn: Phối hợp với chày chấn tương ứng, cối chấn sẽ giúp định hình các chi tiết theo mong muốn. Thường thấy gồm: cối ép gấp mí, cối 1V, cối 2V hay nhiều loại chuyên dụng khác.
máy chấn CNC inox lớn nhỏ

Máy chấn CNC inox lớn nhỏ

Inox Kim Vĩnh Phú gia công chấn gấp inox theo yêu cầu

Inox Kim Vĩnh Phú là công ty chuyên gia công chấn gấp inox theo yêu cầu khách hàng. Nếu khách hàng đang cần gia công chấn gấp bởi yêu cầu kỹ thuật hiện đại thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại phòng kinh doanh sau:

Tại Inox Kim Vĩnh Phú, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về công đoạn chấn gấp inox dựa theo đúng bản vẽ, loại vật liệu và mong muốn của khách hàng về thành phẩm. Do đó hạn chế tối đa rủi ro hoặc phát sinh, đem đến sản phẩm chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực inox, Inox Kim Vĩnh Phú tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu gia công chấn dập từ khách hàng. Chúng tôi có thể gia công những chi tiết khó, độ phức tạp cao như chấn dập inox có góc gấp khúc, rãnh chữ V, U, L,… gia công những sản phẩm yêu cầu độ thẩm mỹ cao như gia công chấn dập trên inox màu cao cấp.

>>Xem chi tiết: Gia công chấn

Ưu điểm của gia công chấn gấp inox

  • Chấn gấp inox có thể tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng như máng xối inox, thanh v, thanh u, thanh chữ L, đồ nội thất, tấp ốp tường, cầu thang, khung cửa,… đáp ứng được nhiều lĩnh vực khác nhau.
  • Máy chấn gấp inox sử dụng công nghệ CNC giúp đảm bảo được độ chính xác cao cho từng chi tiết thiết kế của sản phẩm, có thể gia công được các chị tiết góc cạnh có độ khó cao, phức tạp.
  • Hệ thống máy chấn gấp CNC hiện đại giúp gia tăng năng suất, đẩy nhanh tiến độ, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Quá trình gia công không ảnh hưởng đến chất lượng inox nên sản phẩm vẫn giữ được độ bền cao, không bị oxi hóa, bị gỉ sét,…
máy chấn CNC inox

Chấn inox

Quy trình gia công chấn dập kim loại

Quý khách hàng cần gia công chấn dập inox tại HCM khi đến với Inox Kim Vĩnh Phú sẽ không phải lo lắng về chất lượng gia công. Chúng tôi luôn tỉ mỉ trong từng đường cắt để mang đến độ chính xác tuyệt đối sao cho sản phẩm đến tay khách hàng phải thật hoàn hảo vì tất cả các đơn hàng đều phải được trải qua quá trình gia công được giám sát kỹ lưỡng.

Quá trình gia công chấn gấp CNC được tính toán chi tiết tùy theo bản vẽ thiết kế sản phẩm. Lựa chọn phương pháp phù hợp sẽ đem đến hiệu quả chấn hợp lý, bảo vệ thành phẩm tránh hư hại. Quy trình gia công tại Kim Vĩnh Phú như sau:

Bước 1: Nghiên cứu bản vẽ chi tiết sản phẩm gia công

Đây là bước quan trọng nhất của quá trình, cũng là ưu điểm chính khiến dịch vụ gia công inox HCM của Inox Kim Vĩnh Phú luôn đạt năng suất và chất lượng của sản phẩm cao. Đội ngũ nhân viên triển khai bản vẽ gia công inox tphcm là những người có kinh nghiệm tới 10 năm trong ngành. Họ sẽ đảm bảo công năng sử dụng của từng loại sản phẩm và nắm rõ quy trình gia công inox, giúp khách hàng nhận được sản phẩm chất lượng như mong muốn.

Nếu khách hàng không có bản vẽ chi tiết sản phẩm thì đừng lo lắng, hãy gửi hình ảnh kèm kích thước sản phẩm gia công chấn gấp inox cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ vẽ bản vẽ chi tiết và tư vấn cho bạn.

Bước 2: Cắt laser kích thước sản phẩm

Sau khi Inox Kim Vĩnh Phú nghiên cứu thật kỹ lưỡng bản vẽ thiết kế kích thước sản phẩm của khách hàng trước khi tiến hành triển khai cắt laser kích thước sản phẩm nhằm tránh nhầm lẫn. Đồng thời, bước này cũng giúp cho phát hiện những sai sót, hay sự không hợp lý trên bản vẽ để phản ánh với khách hàng, giúp tiết kiệm được chi phí tốn kém không đáng có cho quý khách hàng.

Sau khi đã nghiên cứu xong bản vẽ kích thước chi tiết sản phẩm gia công. Chúng tôi tiến hành triển khai gia công. Những kỹ thuật gia công đầy kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thực hiện lấy phôi Inox từ trong kho và đưa vào gia công sao cho đúng chủng loại, kích thước đã tính toán, kiểm tra từ trước.

>>Xem thêm: Gia công cắt laser inox

Bước 3: Chấn gấp inox theo bản vẽ

Sau khi đã có phôi inox theo kích thước sản phẩm, chúng tôi sẽ triển khai gia công chấn gấp inox theo bản vẽ tại hệ thống máy chấn inox hiện đại sử dụng công nghệ CNC.

Bước 4: Lắp ráp, định hình sản phẩm

Đây không phải hoạt động thường xuyên tại xưởng Inox Kim Vĩnh Phú, tuy nhiên, đối với một số sản phẩm gia công hoàn thiện theo đơn hàng có yêu cầu đặc biệt thì sẽ tiến hành lắp ráp, hàn cố định sản phẩm theo đúng thiết kế sản phẩm.

Quá trình lắp dựng được thực hiện bởi các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Nhân viên kỹ thuật gia công có kỹ năng đọc bản vẽ thành thạo nên việc lắp ráp, hàn định hình sản phẩm luôn chính xác.

>>Xem thêm: Gia công hàn

Bước 5: Vệ sinh kiểm tra và đóng gói

Tùy vào mỗi loại sản phẩm khác nhau, sự thống nhất về quy cách giao hàng giữa khách hàng và Inox Kim Vĩnh Phú, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra số lượng sản phẩm, tiến hành vệ sinh, bọc PE hoặc dán keo, đóng kiện theo quy cách yêu cầu của khách hàng.

Việc vệ sinh sau khi gia công inox HCM sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm ổn định. Đơn hàng của quý khách khi sẽ được kiểm tra toàn bộ lại một lần nữa trước khi bàn giao để không mắc phải bất kỳ sai sót nào.

Các sản phẩm tiêu biểu từ chấn gấp inox tại Inox Kim Vĩnh Phú

Dưới đây là một số sản phẩm gia công chấn gấp inox CNC phổ biến nhất:

Thanh U chấn inox 430

Thanh U chấn inox

thanh v inox chấn 304

Thanh v chấn dập

Gia công chấn inox

Khung cửa inox

Liên hệ với Inox Kim Vĩnh Phú

Inox Kim Vĩnh Phú cam kết gia công chấn dập inox theo yêu cầu đúng với bản thiết kế. Cam kết sản phẩm do đơn vị sản xuất có độ bền cao, không bị oxy hóa, không từ tính, không bám bẩn, luôn sáng bóng, có tính dẻo dai và an toàn cho người sử dụng. Chất lượng sản phẩm gia công đẹp, giá thành phải chăng.

Hãy liên hệ, hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi thông qua các kênh dưới đây để cảm nhận được chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, chế độ bảo dưỡng, bảo hành uy tín nhất.

lòng tin là tài sản, chất lượng là giá trị cốt lõi

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM VĨNH PHÚ

Địa chỉ: 779 QL.13 – KP.3 – P. Hiệp Bình Phước – TP.Thủ Đức – TP. HCM

Phòng tư vấn bán hàng: 0981 776 847

Email: inoxvinhphu@gmail.com

Website: inoxkimvinhphu.com

Thẻ: