Dịch vụ

Cài Yoast SEO để hiển thị breadcrumbs

Inox Kim Vĩnh Phú chuyên doanh:

  •  XNK và phân phối vật tư inox các dạng Tấm, cuộn, ống, hộp, láp, vê, la… các chủng loại và Phụ kiện inox
  • DV gia công tấm inox: cắt CNC laser công suất lớn, bào V CNC, chấn CNC, hàn robot (mig, tig, laser…)

Gia công phễu inox công nghiệp số lượng lớn

Phễu inox đang được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau nhờ vào những ưu điểm như độ bền cao hay chống ăn mòn. Bài viết này của Inox Kim Vĩnh Phú sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng và dịch vụ gia công phễu inox công nghiệp.

Ứng dụng của phễu inox công nghiệp

Phễu inox công nghiệp được chế tạo từ inox chất lượng cao với tính bền, chống ăn mòn và dễ vệ sinh. Thiết kế đa dạng và linh hoạt của phễu inox cho phép nó được tùy chỉnh dễ dàng để đáp ứng yêu cầu cụ thể của từng ngành công nghiệp và quy trình sản xuất. Trong từng ngành công nghiệp, phễu inox sẽ được thiết kế theo từng nhu cầu đặc thù của ngành công nghiệp đó.

Ngành thực phẩm và đồ uống

Phễu inox công nghiệp được sử dụng để chuyển hóa, chế biến và đóng gói các loại thực phẩm và đồ uống. Ví dụ như được sử dụng để nạp nguyên liệu, chuyển chất lỏng hoặc bột từ các chuỗi khác nhau trong quá trình sản xuất thực phẩm.

Ngành hóa chất

Trong ngành hóa chất, phễu công nghiệp được sử dụng để chứa và truyền dẫn các chất lỏng, hạt nhỏ, bột hoặc hỗn hợp hóa chất. Hoặc có thể sử dụng trong quá trình trộn, chiết rót, đo lường và xử lý hóa chất.

Gia công phễu inox ngành hóa chất

Gia công phễu inox ngành hóa chất

Ngành dược phẩm

Thường được sử dụng để chuẩn bị và truyền các thành phần dược phẩm trong quá trình sản xuất, từ việc đo lường và pha chế thuốc.

Ngành công nghiệp ô tô

Trong ngành công nghiệp ô tô, phễu inox công nghiệp có thể được sử dụng để nạp nguyên liệu hoặc truyền dầu mỡ hoặc chất lỏng trong quá trình sản xuất và bảo dưỡng các linh kiện ô tô.

Xem thêm dịch vụ: Gia công máng xối inox 304

Ngành chế biến và sản xuất

Phễu inox công nghiệp cũng có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác như sản xuất điện tử, sản xuất giấy, chế biến gỗ, chế biến kim loại và nhiều lĩnh vực khác. Chúng hỗ trợ quá trình truyền nguyên vật liệu, pha trộn và xử lý các vật liệu trong quá trình sản xuất.

Gia công phễu inox

Gia công phễu inox

 

Gia công phễu inox số lượng lớn tại Inox Kim Vĩnh Phú

Công ty cung cấp đa dạng nguyên vật liệu trong gia công phễu inox

Tại Inox Kim Vĩnh Phú, thương hiệu cung cấp đa dạng các nguyên vật liệu inox với đa dạng loại inox khác nhau như inox 304, inox 316, inox 201, inox 403,… với các tấm inox, thanh inox, cuộn inox và các phụ kiện inox khác.

Các loại inox gia công phễu inox

Các loại inox gia công phễu inox

Hệ thống máy móc CNC hiện đại

Hệ thống máy móc CNC hiện đại tại Inox Kim Vĩnh Phú được trang bị các công nghệ tiên tiến như máy chấn CNC, máy bào rãnh V, máy cắt laser CNC, máy hàn các loại TIG, MIG, laser,… đáp ứng được các đơn gia công phễu inox yêu cầu khó từ khách hàng.

Xem thêm: Máy chấn CNC là gì? Ứng dụng của máy chấn CNC

Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng được kỹ thuật gia công phễu inox khó

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, Inox Kim Vĩnh Phú luôn tạo ra những sản phẩm inox gia công với chất lượng cao và số lượng lớn. Inox Kim Vĩnh Phú đã tạo được dấu ấn vô cùng tốt đẹp về lòng tin của rất nhiều các khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, các nhà thầu xây dựng lớn – nhỏ, các khách hàng trong ngành cơ khí chế tạo, nội thất – ngoại thất cao cấp, vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.             

Doanh nghiệp Inox Kim Vĩnh Phú

Cam kết giao hàng và gia công phễu inox đúng tiến độ

Inox Kim Vĩnh Phú cam kết giao hàng đúng tiến độ và đảm bảo hàng hóa luôn ở trạng thái tốt  trong quá trình vận chuyển sản phẩm đến khách hàng. Hiểu rằng thời gian là một yếu tố quan trọng, thương hiệu luôn đặt mục tiêu và tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.

 

lòng tin là tài sản, chất lượng là giá trị cốt lõi

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM VĨNH PHÚ

Địa chỉ: 435 Đại Lộ Bình Dương, KP.Nguyễn Trãi, P.Lái Thiêu, Tp.Thuận An, tỉnh Bình Dương

Phòng tư vấn bán hàng: 0981 776 847

Email: inoxvinhphu@gmail.com

Website: inoxkimvinhphu.com