Tấm sàn Grating Inox 304

Liên hệ

Inox Kim Vĩnh Phú chuyên gia công với số lượng lớn các loại tấm grating inox 304 với kích thước, quy cách tấm grating theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm, và tiến độ giao hàng uy tín.

Liên hệ ngay Liên hệ để được tư vấn thêm

Gia công tấm sàn Grating Inox 304 – Inox Kim Vĩnh Phú

Inox Kim Vĩnh Phú, với công nghệ gia công bằng các thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi chuyên gia công sản xuất các loại tấm sàn Gratting bằng Inox 304 với số lượng lớn theo kích thước yêu cầu từ khách hàng.

Ngoài ra, tuỳ theo mục đích sử dụng, chúng tôi cũng nhận gia công sản xuất số lượng lớn tấm grating bằng các loại inox khác như Inox 201, Inox 316, Inox 430, hay các loại thép thông thường khác…. theo yêu cầu 

 

Sản phẩm tấm grating inox 304 – Inox Kim Vĩnh Phú

.

Tại sao nên sử dụng các tấm Grating bằng Inox 304?

Tấm sàn grating Inox 304 được cấu tạo bởi sự sắp xếp các thanh Inox 304 chịu lực song song và đan xen với nhau tạo thành cấu trúc dạng lưới, các thanh chịu lực có thể ở dạng phẳng hoặc răng cưa tùy theo mục đích của người sử dụng. 

Mang đầy đủ những đặc tính ưu việt của Inox 304 vào sản phẩm, tấm sàn Grating Inox 304 có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với một số loại sàn Grating bằng các chất liệu khác như:

– Độ bền, sức chịu tải cực tốt.

– Khả năng chống chịu ăn mòn bởi môi trường làm việc cực tốt, nhất là trong môi trường chịu ảnh hưởng bởi muối, axit, chất hóa học,…

– Đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, công trình thêm sang trọng 

Các tấm grating bằng thép mạ kẽm thông thường sẽ không thể có được những đặc tính trên nếu bề mặt mạ kẽm bị phá hủy bằng một tác động nào đó.

 

Tấm grating inox 304 – Inox Kim Vĩnh Phú

.

Ứng dụng của tấm sàn grating bằng inox 304:

Nhờ vào những đặc tính ưu việt của nguyên liệu inox 304, các tấm sàn Grating bằng inox 304 được sử dụng rất nhiều vào các mục đích khác nhau:

– Tấm sàn grating làm khung đỡ kính cho mái hiên đầy nắng của các công trình biệt thự, resort sang trọng.

– Làm sàn thao tác tại các công trình xây dựng lớn, cao tầng, những nơi cần sự kiên cố, chắc chắn. Đối với hầu hết các công trình xây dựng lớn, khi thi công ở các độ cao nhất định, các nhà thầu xây dựng/ Ban quản lý/ Chủ đầu tư không thể đảm bảo an toàn cho công nhân thi công bằng hệ thống dàn giáo thông thường, họ sẽ lắp đặt các sàn thao tác bên ngoài bằng các thanh I bằng thép lớn, cùng với các mâm là các tấm gratting inox để đảm bảo an toàn, chắc chắn trong quá trình thi công trên cao.

– Làm lối đi, bậc cầu thang tại các dàn khoan, cầu tàu biển, trạm biến áp, trạm điện, hay các nhà máy sản xuất có sử dụng hóa chất… Đây là những nơi môi trường lắp đặt dễ bị tác động ăn mòn bởi muối biển, hay hóa chất. Ở những môi trường điện trường/ từ trường, các lối đi bằng tấm grating inox 304 cũng được sử dụng phổ biến.

.

Tấm grating inox được sử dụng tại các môi trường muối, axit – (Minh họa – Nguồn: Internet)

.

– Các tấm grating inox 304 còn được sử dụng rộng rãi làm nắp đậy hố gas, đường dẫn nước thoát ở các công trình công cộng. 

 

Tấm Grating Inox 304 sử dụng làm nắp đậy các đường dẫn nước thoát

.

– Ngoài ra, các tấm grating inox 304 còn sử dụng phổ biến để tạo ra các khung chắn bảo vệ cho các thiết bị lớn đặt ngoài trời, vừa đảm bảo thông thoáng, giải nhiệt cho thiết bị, vừa bảo vệ thiết bị tránh khỏi các tác nhân lực tác động từ bên ngoài.

.

Liên hệ tư vấn báo giá các loại sản phẩm và dịch vụ gia công Inox

Các loại giá niêm yết trên website chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán chính thức có thể thay đổi theo giá thị trường vào tùy từng thời điểm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với đội ngũ kinh doanh của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Đồng hành cùng Inox Kim Vĩnh Phú, Quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng. Hãy liên hệ để biết thêm thông tin báo giá dịch vụ gia công tấm Grating Inox 304 của chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tấm sàn Grating Inox 304”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *