Dịch vụ gia công cắt laser giá rẻ - Nhận biết dịch vụ uy tín và đảm bảo chất lượng

Mang công nghệ cắt laser hiện đại, với nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp gia công thông thường đến với khách hàng, Kim Vĩnh Phú đã chứng minh được rằng, giá gia công cắt laser không phải lúc nào cũng là trở ngại với doanh nghiệp. Bởi việc gia công này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, thiết kế, chất liệu,... Từ đó, Kim Vĩnh Phú luôn đưa ra được mức giá hoàn toàn phù hợp theo mục đích cuối cùng và lựa chọn của quý khách hàng.

Gia công cắt laser hiện nay là một phương pháp không còn xa lạ. Phương pháp này hiện đại và chất lượng vượt trội so với các phương pháp gia công thông thường rất nhiều. Cũng chính vì thế mà hàng loạt các cơ sở gia công cắt laser ra đời với những “nhãn mác” hấp dẫn như “gia công cắt laser giá rẻ”. Trước quá nhiều sự lựa chọn như thế thì liệu đâu là cơ sở thật sự đáng tin cậy? Để tìm được câu trả lời chính xác nhất, chúng ta cần có những kiến thức cơ bản để nắm bắt về phương pháp gia công này. Hãy cùng điểm qua một số yếu tố ảnh hưởng đến giá gia công cắt laser mà quý khách hàng nên biết.

Gia công cắt laser giá rẻ

Gia công cắt laser giá rẻ

 

Giá gia công cắt laser phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thông thường, các sản phẩm được gia công cắt laser sẽ có sự khác biệt rõ rệt so với sản phẩm không được gia công, đặc biệt là về giá thành. Các sản phẩm gia công sẽ có giá cao hơn so với sản phẩm không được gia công. 

Tuy nhiên, mức giá này còn phải phụ thuộc vào từng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Do đó, mỗi một sản phẩm đều có giá thành gia công cắt laser khác nhau. Nhưng chúng ta có thể xác định được những yếu tố quyết định đến giá gia công đó là:

Giá gia công cắt laser phụ thuộc theo kích thước sản phẩm

Các sản phẩm được gia công cắt laser thông thường đều có kích thước khác biệt so với các sản phẩm khác. Nó có thể có kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn thông thường theo yêu cầu cũng như mục đích sử dụng khác nhau của từng khách. Kích thước sản phẩm liên quan trực tiếp đến lượng phôi inox sử dụng để gia công. Inox nguyên liệu được tính giá theo kg, được tính toán quy đổi từ kích thước sản phẩm và khối lượng riêng của Inox.

Kích thước là một trong yếu tố quyết định đến giá gia công cắt laser

Kích thước là một trong yếu tố quyết định đến giá gia công cắt laser

Giá gia công cắt laser phụ thuộc vào mức độ phức tạp, chi tiết của bản vẽ thiết kế

Chi phí gia công Inox nói riêng và chi phí giá gia công cắt Laser Inox nói riêng, có thể rất đa dạng, khác với các sản phẩm tương đương đang được bán sẵn trên thị trường. Sự thay khác biệt này xuất phát từ sở thích, nhu cầu về những tính năng, hình dạng, kích thước, kiểu cách khác biệt mà khách hàng mong muốn. Gia công cắt laser Inox qua bản vẽ thiết kế kỹ thuật càng đơn giản bao nhiêu thì chi phí giá gia công cũng sẽ rẻ hơn bấy nhiêu.

Giá gia công cắt laser phụ thuộc vào độ dày và loại chất liệu

Đối với sản phẩm được gia công cắt laser, quý khách có thể lựa chọn các loại liệu khác nhau cho toàn bộ sản phẩm hoặc cho các thành phần khác nhau theo mong muốn như: các tùy biến về màu sắc, các tính năng sử dụng, hoặc tùy theo điều kiện tài chính,… Nguyên liệu tấm inox, kim loại, hay bất kỳ loại nguyên liệu nào khi gia công cắt laser cũng sẽ khó hơn khi gia công tấm dày hơn. Từ đó quý khách sẽ được tư vấn chọn sản phẩm gia công inox nào cho phù hợp. Ngoài ra, các sản phẩm gia công cũng thường sẽ được báo giá theo kg, m2, cái, bộ… tùy theo từng loại hình sản phẩm, bản vẽ hay tùy theo cả về số lượng quý khách yêu cầu.

Giá gia công cắt laser không có một mức cố định hoàn toàn, mà phụ thuộc đồng thời vào rất nhiều yếu tố như trên. Đối với những yếu tố này, Inox Kim Vĩnh Phú luôn có khả năng hỗ trợ tư vấn chi tiết cho khách hàng, và đem lại một mức giá hợp lý với những ưu đãi hấp dẫn.

Kim Vĩnh Phú, vốn được đánh giá là một trong những công ty cung cấp dịch vụ gia công cắt laser giá rẻ uy tín, chiều lòng khách hàng bởi những ưu điểm về sản phẩm cũng như sự chuyên nghiệp, tận tình trong quá trình làm việc.

Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn  

Các sản phẩm được gia công cắt laser tại Kim Vĩnh Phú được đánh giá cao về chất lượng. Bởi chất liệu  được sử dụng để gia công luôn đạt chất lượng tốt nhất. Và nhờ có khởi nguyên là công ty nhập khẩu và phân phối các nguyên liệu inox, kim loại phục vụ sản xuất, chúng tôi đáp ứng được đa dạng nhu cầu chất lượng với mức giá tốt. Đây là tiền đề để chúng tôi cung cấp được dịch vụ gia công cắt laser giá rẻ.

Gia công cắt laser theo yêu cầu

Để giúp khách hàng sử dụng được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của mình, Kim Vĩnh Phú nhận gia công cắt laser theo yêu cầu của khách hàng. Từ yêu cầu của khách hàng, đơn vị sẽ cho ra bản vẽ thiết kế tỉ mỉ, phù hợp với ý muốn của khách và đảm bảo sản phẩm thực tế nhận được không sai lệch đến từng chi tiết.

Tại Kim Vĩnh Phú có nhận gia công cắt laser theo yêu cầu của khách hàng

Tại Kim Vĩnh Phú có nhận gia công cắt laser theo yêu cầu của khách hàng

Gia công cắt laser với số lượng lớn

Kim Vĩnh Phú nhận gia công với số lượng lớn, đảm bảo tiến độ trả hàng đúng thời hạn. Từ đó đáp ứng tối đa yêu cầu sử dụng sản phẩm bằng chất liệu inox phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của khách hàng. Nhờ vào hệ thống máy móc hiện đại đạt chuẩn, chúng tôi đáp ứng đơn hàng số lượng lớn một cách nhanh chóng, khai thác tối đa hiệu suất máy móc dẫn đến giảm tối đa giá gia công cắt laser - mang lại lợi ích lớn cho khách hàng.

Công ty Kim Vĩnh Phú rất tự tin với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề gia công cơ khí sẽ mang đến sản phẩm cực kỳ xứng đáng với những gì mà quý khách mong đợi. Là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại TP.HCM, chúng tôi cam kết về dịch vụ gia công cắt laser giá rẻ mà vẫn  đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 

Có thể bạn quan tâm:

Cắt khắc laser gia công - sự lựa chọn thông minh cho người dùng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM VĨNH PHÚ

Địa chỉ: 779 QL.13 - KP.3 - P. Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - TP. HCM

Số điện thoại: 0908 408 568 / 0988 916 847 / 0989 364 847 / 0986 949 847/ 0903 635 156

Email: inoxvinhphu@inoxvinhphu.com

Website: www.inoxkimvinhphu.com

Website: www.inoxvinhphu.com


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng