Dịch vụ

Dịch vụ cắt Laser CNC Inox

Cắt Laser CNC Inox là việc gia công cắt, khắc Inox bằng thiết bị máy cắt sử dụng năng lượng dòng tia Laser có ứng dụng công nghệ điều khiển CNC.

Gia công Cắt Laser CNC Inox – cắt lỗ Laser tấm Inox

Sản phẩm Gia công Cắt Laser CNC Inox

Tại Inox Kim Vĩnh Phú, chúng tôi trang bị thiết bị máy cắt hiện đại, với bàn cắt khổ dài 6m cho phép thao tác gia công cắt tốt trên các loại khổ nguyên liệu kích thước lớn phù hợp.

Chúng tôi thường xuyên nhận gia công các loại sản phẩm từ nhỏ tới lớn, từ đơn giản tới phức tạp, từ không yêu cầu đến yêu cầu cao hoặc rất cao về thẩm mỹ.

 • Cắt Laser hoa văn cổng Inox, Cắt Laser họa tiết phức tạp trên Inox theo bản vẽ thiết kế của khách hàng
 • Cắt Laser CNC Inox các sản phẩm: Trụ đỡ kính lan can Inox, Pát Inox, Mặt bích Inox,…
 • Khắc Laser CNC Tên thương hiệu, Logo, thông số kỹ thuật của sản phẩm lên bề mặt sản phẩm Inox gia công theo yêu cầu
 • Cắt tấm, cắt thanh La inox bằng máy cắt Laser CNC
 • Nhận gia công bất kỳ sản phẩm Inox nào với số lượng lớn

Sản phẩm Cắt Laser CNC Inox – Inox Kim Vĩnh Phú

Liên hệ tư vấn báo giá dịch vụ cắt Laser CNC Inox tại đây

Ưu điểm dịch vụ gia công Cắt Laser CNC Inox tại Kim Vĩnh Phú

Inox Kim Vĩnh Phú rất hân hạnh được phục vụ hàng ngàn khách hàng là các doanh nghiệp thương mại, nhà thầu xây dựng lớn nhỏ đã tin tưởng sử dụng dịch vụ gia công của chúng tôi trong hơn 10 năm vừa qua. Với bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi không ngừng tìm tòi học hỏi để cải thiện dịch vụ gia công Inox, đáp ứng nhu cầu về chất lượng của khách hàng.

 • Cắt Laser CNC Inox sử dụng khí nén, thay vì O2 hay N2, nhằm đảm bảo vết cắt sáng, không bị Oxi hóa do tiếp xúc năng lượng cao từ chùm tia Laser.
 • Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng, nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, cũng như chi phí.
 • Thực hiện đơn hàng nhanh, chính xác nhất. Luôn giao hàng đúng hẹn.
 • Cắt tốt cả những sản phẩm Inox độ dày lên tới 20mm
 • Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật gia công lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm vận hành thiết bị máy Laser CNC, sẵn sàng tăng ca để đáp ứng tiến độ đơn hàng cho khách hàng.
cắt laser cnc inox

Sản phẩm gia công Cắt Laser CNC Inox 304 dày 12mm- Inox Kim Vĩnh Phú

 • Nguồn nguyên liệu Inox phục vụ cho công tác gia công Cắt Laser CNC Inox luôn có sẵn trong kho (Tiền thân là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Inox nguyên liệu, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng về bất kỳ loại mác thép nào. Từ Inox thông thường, Inox màu, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ASTM, JIS, DIN, AISI,… bề mặt và độ dày đa dạng các loại Inox tấm, cuộn, hộp, ống, la, láp, V, U,…)

Liên hệ tư vấn báo giá dịch vụ cắt Laser CNC Inox tại đây

cắt laser cnc inox

Cắt lỗ tấm Inox theo yêu cầu bằng Laser CNC – Inox Kim Vĩnh Phú

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các loại hình dịch vụ Gia công Inox khác bổ trợ để hoàn thiện sản phẩm Inox cho khách hàng ngay tại xưởng như: Bào – Chấn CNC Inox, Chặt CNC Thanh La Inox, Dập gân tấm Inox chống trượt, Cán cuộn thành tấm, …

Liên hệ tư vấn báo giá dịch vụ cắt Laser CNC Inox tại đây

Đồng hành cùng Inox Kim Vĩnh Phú, khách hàng luôn có sự được sự hài lòng cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ gia công của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ gia công cũng như báo giá dịch vụ Cắt Laser CNC Inox của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM VĨNH PHÚ

Địa chỉ: 779 QL.13 – KP.3 – P. Hiệp Bình Phước – TP.Thủ Đức – TP. HCM

Số điện thoại: 0908 408 568 / 0988 916 847 / 0989 364 847 / 0986 949 847

Email: inoxvinhphu@inoxvinhphu.com

Website: inoxkimvinhphu.com