Cài Yoast SEO để hiển thị breadcrumbs

Inox Kim Vĩnh Phú chuyên doanh:

  •  XNK và phân phối vật tư inox các dạng Tấm, cuộn, ống, hộp, láp, vê, la… các chủng loại và Phụ kiện inox
  • DV gia công tấm inox: cắt CNC laser công suất lớn, bào V CNC, chấn CNC, hàn robot (mig, tig, laser…)
Ngày đăng: 19/01/2023

Các Loại Kích Thước Bản Mã Thép Thông Dụng 

Kích thước bản mã thép rất đa dạng tùy thuộc vào chủng loại, mục đích sử dụng sẽ có những loại bản mã khác nhau. Kích thước bản mã thép sẽ ảnh hưởng đến thời gian gia công và độ chính xác của bản mã. Cũng chính vì thế, nó sẽ ảnh hưởng đến giá thành phẩm. Bài viết sau đây của Inox Kim Vĩnh Phú sẽ giúp bạn hiểu kỹ hơn về loại bản mã này.

Bản mã thép là gì? 

Bản mã thép còn được gọi với cái tên là thép bản mã, cừ sạn, sắt bản mã,…. Nó có hình dạng một tấm thép được hàn theo hình hộp vuông và đặt ở đầu các cọc bê tông thực hiện chức năng nối các bê tông lại với nhau bằng các bu lông, ốc vít, đinh tán,… nhằm gia tăng sự liên kết trong quá trình ép cọc bê tông xuống dưới đất. 

Thép bản mã là gì?

Thép bản mã là gì?

Bản mã thép thường được sử dụng trong thi công móng nhà, móng các công trình xây dựng, trong thi công hệ thống cột đèn điện, trạm biến áp, nhà máy, nhà thép kết cấu,…. Hình dạng bản mã thép chúng ta hay thấy là hình chữ nhật hoặc hình thang và trên bề mặt của bản mã thép có những lỗ bản mã để thực hiện chức năng liên kết. Nhưng tùy theo yêu cầu của công việc mà bản mã sẽ có những hình dạng khác nhau.

Kích thước bản mã thép thông dụng 

Thông thường, bản mã sẽ có hình dạng, kích thước tùy thuộc vào từng công trình. Nhưng phố biến nhất là có những loại bản mã hình chữ nhật, hình vuông và hình thang có chứa những đường hàn liên kết thanh dàn với bản mã. Góc cạnh của bản mã với trục thanh không được nhỏ hơn 15 độ nhằm đảm bảo khả năng truyền lực từ thanh vào bản mã.

"<yoastmark

Khi kể đến kích thước bản mã thép sẽ gồm có chiều dài, chiều rộng và chiều dày thép bản mã. Và khi miêu tả kích thước bản mã thép người ta sẽ miêu tả ở dạng A x B x C trong đó: A là kích thước chiều dài, B là kích thước chiều rộng và C là độ dày bản mã thép. Đơn vị tính thường được sử dụng là mm (còn được gọi là ly).

Khi nói đến kích thước bản mã thép thì có thể kể đến một số loại phổ biến như: 100 x 100 x 10, 200 x 200 x 10, 250 x 250 x 10, 350 x 350 x 10,…

Còn với những bản mã tròn thì thông thường người ta gọi bằng phi (đường kính) là đơn vị đo kích thước bản mã thép.

Ngoài những kích thước thông dụng trên, bản mã thép còn được gia công theo các kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ đến Inox Kim Vĩnh Phú để biết được tư vấn thêm thông tin về bản mã thép nhé!

Vì sao cần phải biết kích thước bản mã?

Kích thước bản mã thép sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng và ảnh hưởng của nó đến một số yếu tố như:

Vì sao cần phải biết kích thước bản mã?

Vì sao cần phải biết kích thước bản mã?

  • Giá bán bản mã thép: Cũng cùng được làm từ một loại vật liệu nhưng kích thước bản mã thép nào lớn hơn thì sẽ có giá thành cao hơn.
  • Thời gian gia công bản mã: Với những bản mã thép có kích thước lớn hơn thì thời gian gia công sẽ dài hơn.
  • Độ chính xác bản mã: Thông thường, với những loại bản mã có kích thước càng dày, càng lớn thì khó có thể đạt được độ chính xác cao khi gia công.

Do đó, khi xác định được kích thước bản mã thép là bao nhiêu thì sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian gia công và sử dụng bản mã thép đúng mục đích ban đầu.

Mua hoặc gia công bản mã thép ở đâu?

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV KIM VĨNH PHÚ với bề dày hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán nguyên vật liệu thép và gia công các sản phẩm thép công nghiệp với số lượng lớn. Inox Kim Vĩnh Phú đã tạo một ấn tượng vô cùng tốt đẹp với nhiều khách hàng là doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, các nhà thầu xây dựng lớn – nhỏ, khách hàng trong ngành cơ khí, chế tạo, trong thiết kế nội ngoại thất. 

Bên cạnh các loại thép hộp, thép ống mạ kẽm, thép hình,… Inox Kim Vĩnh Phú còn gia công, phân phối các loại thép bản mã. Hiện nay, sản phẩm này được nhiều khách hàng và đối tác đánh giá cao về chất lượng.

Thép bản mã Kim Vĩnh Phú đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật. Hình dạng bản mã phong phú từ hình vuông, hình tròn, hình thang,… nhằm đáp ứng được yêu cầu sử dụng của khách hàng. Khi bạn mua hàng tại Kim Vĩnh Phú nếu có bất kỳ lỗi nào phát sinh do nhà sản xuất, bạn sẽ có chính sách thu hồi, đổi trả và bảo hành vô cùng tiện lợi.

Inox Kim Vĩnh Phú có khả năng cung cấp một số lượng lớn bản mã thép kịp thời theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, khi mua sản phẩm ở đây bạn còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về giá cũng như hậu mãi cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về kích thước bản mã thép mà Inox Kim Vĩnh Phú muốn giới thiệu bến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu được bản mã thép là gì, kích thước bản mã  có vai trò quan trọng như thế nào nhé!

Có thể bạn quan tâm:

lòng tin là tài sản, chất lượng là giá trị cốt lõi

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM VĨNH PHÚ

Địa chỉ: 435 Đại Lộ Bình Dương, KP.Nguyễn Trãi, P.Lái Thiêu, Tp.Thuận An, tỉnh Bình Dương

Phòng tư vấn bán hàng: 0981 776 847

Email: inoxvinhphu@gmail.com

Website: inoxkimvinhphu.com

Thẻ: