Cài Yoast SEO để hiển thị breadcrumbs

Inox Kim Vĩnh Phú chuyên doanh:

 •  XNK và phân phối vật tư inox các dạng Tấm, cuộn, ống, hộp, láp, vê, la… các chủng loại và Phụ kiện inox
 • DV gia công tấm inox: cắt CNC laser công suất lớn, bào V CNC, chấn CNC, hàn robot (mig, tig, laser…)
Ngày đăng: 09/05/2024

Kích Thước Lưới Mắt Cáo – Quy Cách Và Khổ Lưới Phổ Biến Nhất

Kích thước lưới mắt cáo rất đa dạng từ khổ rộng 1m đến 1.2m và có chiều dài trung bình khoảng 10m tùy thuộc vào loại lưới mắt cáo. Khi chọn lưới mắt cáo cho công trình thì ngoài kích thước thì cần quan tấm đến lỗ lưới, khổ lưới mắt cáo, kích thước sợi lưới, phân loại lưới mắt cáo theo chất liệu, ứng dụng của lưới mắt cáo và nên mua lưới mắt cáo ở đâu. Biết được kích thước và quy cách của lưới sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi sử dụng cho công trình của mình.

Quy cách, kích thước lưới mắt cáo phổ biến trên thị trường

Quy cách lưới mắt cáo

 • Lỗ lưới mắt cáo có quy cách theo tỉ lệ dài x rộng là 1×2

Chẳng hạn như: lỗ 10x20mm, lỗ 15x30mm, 20x40mm, 25x50mm, 30x60mm,…

 • Khổ 1m và khổ 1m2 dài 10m
 • Chiều dài của cuộn lưới thông thường là 30m
 • Đường kính sợi lưới tương tự từ nhỏ đến lớn, kích thước của ô lưới và sợi lưới là tương thích nhau
 • Lưới được dập giãn bằng máy sẽ có với độ dày tùy theo kích thước lổ.

+ Với lưới sợi tròn: khổ phổ biến nhất là 1m, chiều dài của lưới là 20m/cuộn, đường kính của sợi lưới là 0.5mm, ô lưới 20-25mm, trọng lượng thông thường của lưới sợi tròn là khoảng 12kg/cuộn.

+ Với lưới mắt cáo kẽm ô hình thoi: khổ phổ biến nhất là 1m hoặc 1m2, chiều dài thông dụng là 10m/cuộn. Độ dày và trọng lượng thì rất đa dạng, tùy theo nhu cầu của người dùng.

Kích thước của lưới mắt cáo

 • Lưới mắt cáo khổ 1m, đây là khổ lưới thông dụng nhất hiện nay. Lưới mắt cáo khổ 1m có chiều rộng là 1 mét, chiều dài tùy thuộc vào thiết kế, có thể nối ghép với nhau tạo thành tấm lưới lớn hơn. Với lưới thép, inox một cuộn lưới có chiều dài là 10 mét. Với bằng nhựa thì chiều dài là 18m. Người dùng cũng có thể cắt thành nhiều khổ, bao nhiêu mét tùy theo nhu cầu.
 • Lưới mắt cáo khổ 1.2 mét cũng là khổ lưới rất phổ biến.
 • Thông thường chiều dài của mỗi cuộn lưới mắt cáo là 10m. Ngoài ra cũng có các cuộn có kích thước lớn hơn là 20m, 30m. Với những loại lưới tô tường chống nứt thì kích cỡ ô là 6 x 12mm hoặc 10 x 20mm, độ dài từ 3m đến 5m.
 • Quy cách của ô lưới hình thoi lại rất đa dạng, độ dài hai đường chéo có tỷ lệ 1:2.
 • Độ dày của lưới mắt cáo tỷ lệ thuận với kích thước của ô lưới. Chẳng hạn lưới thép có độ dày từ 0.4mm đến 6mm, lưới inox có độ dày tối đa là 3mm

Phân loại lưới mắt cáo theo chất liệu

Lưới mắt cáo bằng sắt

Lưới mắt cáo bằng sắt còn được gọi là lưới dập giãn hay lưới bén. Nó được làm thành từ một tấm sắt được đem dập và kéo giãn. Từ đó tạo ra được những ô lưới có hình giống mắt cáo.

Khổ lưới thông thường của lưới mắt cáo bằng sắt là 1m hoặc 2m. Ô lưới hình thoi có hai đường chéo theo tỉ lệ là 1:2. Một vài tỷ lệ thông dụng là 6x12mm, 10x22mm, 15x30mm, 20x40mm, 30x60mm, 35x70mm, 40x80mm, 45x90mm,…

Độ dày của lưới mắt cáo bằng sắt thường là 0.3mm, 0.5x1mm, 1mm, 1.5mm, 2x2mm, 3x5mm, 3x7mm, 4mm, 5mm. Độ dài của lưới thường là 10m/cuộn.

kích thước lưới mắt cáo

Lưới mắt cáo bằng sắt còn được gọi là lưới dập giãn hay lưới bén.

Lưới mắt cáo inox

Lưới mắt cáo inox là loại lưới được làm từ những dây inox được xoắn lại với nhau. Nó tạo thành hình những ô lưới có hình thoi giống với hình của mắt cáo. Lưới mắt cáo bằng inox có khả năng chịu lực tốt, có độ đàn hồi và độ bền cao. Lưới mắt cáo inox nhiều đặc điểm nổi bật.

Vì làm bằng chất liệu inox nên nó rất dễ gia công bằng phương pháp như cắt, hàn, uốn thành những hình dạng mong muốn. Nó có khả năng chịu lực tốt và chịu được nhiệt độ cao. Ngoài ra thì khả năng chịu va đập cũng rất tốt.

kích thước lưới mắt cáo

Lưới mắt cáo bằng inox có khả năng chịu lực tốt, có độ đàn hồi và độ bền cao

Lưới mắt cáo kẽm

Lưới mắt cáo bằng kẽm còn được gọi là lưới mắt cáo mạ kẽm. Nó có loại lưới là lưới mắt cáo kẽm sợi tròn và lưới mắt cáo kẽm ô hình thoi.

Lưới mắt cáo bằng kẽm sợi tròn được đan bằng dây kẽm tròn đan thành ô hình thoi hoặc hình lục giác. Lưới mắt cáo bằng kẽm ô hình thoi được sản xuất bằng sắt sau đó đem đi mạ kẽm nhúng nóng.

Lưới mắt cáo bằng nhựa

Lưới mắt cáo bằng nhựa còn được gọi là lưới mắt cáo bọc nhựa. Bên trong lõi là thép được nhúng nhựa xanh bao bọc bên ngoài. Khổ lưới thông thường của lưới mắt cáo dạng này là 1m hoặc 1.2m. Chiều dài của lưới thường là 18m/cuộn hoặc 20m/cuộn. Đường kính sợi lưới thường là từ 1 đến 1.2mm.

Lưới mắt cáo nhựa có thể quấn thành từng cuộn gọn gàng và dễ vận chuyển. Trọng lượng của nó thường là 8kg/cuộn. Tuy nhiên nó cũng có thể thay đổi tùy vào yêu cầu của khách hàng. Màu sắc của lưới là màu xanh lá.

Ứng dụng của lưới mắt cáo

Lưới mắt cáo có tính ứng dụng cao được dùng trong rất nhiều lĩnh vực trong đời sống. Lưới mắt cáo có thể được dùng để trang trí nội thất như nhà cửa hay quán cà phê,… Vì có dạng caro rất đẹp nên khi được sơn thêm nhiều màu sắc nó có thể dùng để trang trí, mang lại sự nổi bật cho không gian.

Ngoài ra thì lưới mắt cáo có thể được dùng để làm rào chắn. Nó có thể dùng cho sân vườn, cây cối hay ngăn cách vật nuôi với khu vực sinh hoạt gia đình. Nó có thể giữ ngôi nhà tránh khỏi động vật xấu, giữ an toàn cho môi trường sinh hoạt.

Lưới mắt cáo có thể làm sàn thoa tá, làm tấm chống trượt hay làm vách ngăn đường giao thông. Trong các siêu thị nó cũng có thể được tận dụng làm thành các kệ đựng hàng. Hoặc có thể dùng để làm tường rào phân chia các khu trong các xưởng công nghiệp, nông trại chăn nuôi.

Lưới mắt cáo có độ bền cao, độ chắc chắn nên cũng được dùng nhiều trong các công trình xây dựng. Nó được dùng để bảo vệ công trình, rào chắn bảo vệ các khu vực công cộng như khu vui chơi, công viên, sân bóng,… Nó cũng có thể được dùng để làm rào chắn cho đường hành lang bảo vệ. Trong các nhà máy công nghiệp, lưới mắt cáo được dùng để nâng đỡ vật dụng, hoặc làm cửa, tường, nhà kho,…

kích thước lưới mắt cáo

Lưới mắt cáo được dùng để bảo vệ công trình, rào chắn bảo vệ các khu vực công cộng

Mua lưới mắt cáo inox ở đâu?

Inox Kim Vĩnh Phú là đơn vị uy tín chuyên cung cấp những loại lưới mắt cáo từ inox. Như lưới mắt cáo 304, lưới mắt cáo 201, lưới mắt cáo 316. Các sản phẩm đều được nhập khẩu từ những nhà máy uy tín nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Giá thành của sản phẩm vô cùng phải chăng nhưng sản phẩm rất đa dạng về kích thước ô lưới. Quý khách hàng có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ ngay cho phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng với giá tốt.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về lưới mắt cáo từ . Hy vọng bạn đã có những thông tin hữu ích về kích thước lưới mắt cáo. Cũng như là về ứng dụng và phân loại lưới mắt cáo để có thể chọn lựa được sản phẩm thích hợp nhất theo nhu cầu của mình.

Xem kích thước các loại lưới khác: Lưới inox

lòng tin là tài sản, chất lượng là giá trị cốt lõi

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM VĨNH PHÚ

Địa chỉ: 435 Đại Lộ Bình Dương, KP.Nguyễn Trãi, P.Lái Thiêu, Tp.Thuận An, tỉnh Bình Dương

Phòng tư vấn bán hàng: 0981 776 847

Email: inoxvinhphu@gmail.com

Website: inoxkimvinhphu.com

Thẻ: