Đơn vị gia công cắt laser uy tín tại Tp.HCM

Với các khách hàng đang có nhu cầu muốn cắt laser giá rẻ trên kim loại như: inox, sắt, thép, nhôm, tole…, việc tìm được đơn vị nhận gia công cắt laser chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt là việc đặc biệt cần chú trọng. Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cắt inox giá rẻ thì hãy theo dõi bài viết dưới đây:

Gia công cắt laser inox có gì khác so với các phương pháp khác?

Gia công cắt laser hiện nay là một phương pháp không còn xa lạ. Phương pháp này hiện đại và chất lượng vượt trội so với các phương pháp gia công thông thường rất nhiều. Máy laser được các đơn vị nhận gia công cắt laser sử dụng rộng rãi cho khả năng cắt kim loại. Hệ thống máy cắt laser hiện đại có thể đem tới độ chính xác lên đến 99,99%, cho phép cắt laser kim loại với các chi tiết cắt kim loại khó, nhỏ và chính xác đến từng mm. Vì máy cắt laser chuyên dụng được lập trình và thiết lập dựa trên sự điều khiển từ hệ thống máy tính. Mọi quy trình cắt laser kim loại đều được thực hiện một cách tự động với file mẫu vẽ trên máy.

So với các phương pháp cắt kim loại khác, sử dụng máy cắt laser kim loại giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả nhờ việc nâng cao năng suất lao động. Khả năng cắt kim loại nhanh, chính xác đến từng chi tiết, năng suất cao và ít rủi ro hơn.

Dịch vụ gia công inox theo yêu cầu với số lượng lớn tại Inox Kim Vĩnh Phú

Inox Kim Vĩnh Phú – Dịch vụ gia công cắt inox giá rẻ tại Tp.HCM

Inox Kim Vĩnh Phú là đơn vị nhận gia công cắt laser với mức giá hợp lý bằng hệ thống máy laser fiber có công suất cao tại HCM. Cắt laser trên sắt theo mọi yêu cầu với chất lượng cực tốt, nét cắt mịn đẹp, đảm bảo độ chính xác cao, vết cắt sắc sảo, cắt được nhiều chi tiết phức tạp với giá rất cạnh tranh trên thị trường.

Kim Vĩnh Phú, vốn được đánh giá là một trong những công ty cung cấp dịch vụ gia công cắt laser giá rẻ uy tín, chiều lòng khách hàng bởi những ưu điểm về sản phẩm cũng như sự chuyên nghiệp, tận tình trong quá trình làm việc. Các ưu điểm mà bạn nên sử dụng dịch vụ gia công cắt laser inox tại Inox Kim Vĩnh Phú,

Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn

Các sản phẩm được gia công cắt laser tại Inox Kim Vĩnh Phú được đánh giá cao về chất lượng. Bởi chất liệu được sử dụng để gia công luôn đạt chất lượng tốt nhất. Và nhờ có khởi nguyên là công ty nhập khẩu và phân phối các nguyên liệu inox, kim loại phục vụ sản xuất, chúng tôi đáp ứng được đa dạng nhu cầu chất lượng với mức giá tốt. Đây là tiền đề để chúng tôi cung cấp được dịch vụ gia công cắt laser giá rẻ.

Gia công cắt laser theo yêu cầu

Để giúp khách hàng sử dụng được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của mình, Kim Vĩnh Phú nhận gia công cắt laser theo yêu cầu của khách hàng. Từ yêu cầu của khách hàng, đơn vị sẽ cho ra bản vẽ thiết kế tỉ mỉ, phù hợp với ý muốn của khách và đảm bảo sản phẩm thực tế nhận được không sai lệch đến từng chi tiết.

Gia công cắt laser với số lượng lớn

Kim Vĩnh Phú nhận gia công với số lượng lớn, đảm bảo tiến độ trả hàng đúng thời hạn. Từ đó đáp ứng tối đa yêu cầu sử dụng sản phẩm bằng chất liệu inox phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của khách hàng. Nhờ vào hệ thống máy móc hiện đại đạt chuẩn, chúng tôi đáp ứng đơn hàng số lượng lớn một cách nhanh chóng, khai thác tối đa hiệu suất máy móc dẫn đến giảm tối đa giá gia công cắt laser – mang lại lợi ích lớn cho khách hàng.

Công ty Kim Vĩnh Phú rất tự tin với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề gia công cơ khí sẽ mang đến sản phẩm cực kỳ xứng đáng với những gì mà quý khách mong đợi. Là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại TP.HCM, chúng tôi cam kết về dịch vụ gia công cắt laser giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Những yếu tố quyết định đến giá thành gia công inox

Thông thường, các sản phẩm được gia công cắt laser sẽ có sự khác biệt rõ rệt so với sản phẩm không được gia công, đặc biệt là về giá thành. Các sản phẩm gia công sẽ có giá cao hơn so với sản phẩm không được gia công.

Tuy nhiên, mức giá này còn phải phụ thuộc vào từng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Do đó, mỗi một sản phẩm đều có giá thành gia công cắt laser khác nhau. Nhưng chúng ta có thể xác định được những yếu tố quyết định đến giá gia công đó là:

Kích thước sản phẩm

Các sản phẩm được gia công cắt laser thông thường đều có kích thước khác biệt so với các sản phẩm khác. Nó có thể có kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn thông thường theo yêu cầu cũng như mục đích sử dụng khác nhau của từng khách. Kích thước sản phẩm liên quan trực tiếp đến lượng phôi inox sử dụng để gia công. Inox nguyên liệu được tính giá theo kg, được tính toán quy đổi từ kích thước sản phẩm và khối lượng riêng của Inox.

Mức độ phức tạp, chi tiết của bản vẽ thiết kế

Chi phí gia công Inox nói riêng và chi phí giá gia công cắt Laser Inox nói riêng, có thể rất đa dạng, khác với các sản phẩm tương đương đang được bán sẵn trên thị trường. Sự thay khác biệt này xuất phát từ sở thích, nhu cầu về những tính năng, hình dạng, kích thước, kiểu cách khác biệt mà khách hàng mong muốn. Gia công cắt laser Inox qua bản vẽ thiết kế kỹ thuật càng đơn giản bao nhiêu thì chi phí giá gia công cũng sẽ rẻ hơn bấy nhiêu.

Độ dày và loại chất liệu

Đối với sản phẩm được gia công cắt laser, quý khách có thể lựa chọn các loại liệu khác nhau cho toàn bộ sản phẩm hoặc cho các thành phần khác nhau theo mong muốn như: các tùy biến về màu sắc, các tính năng sử dụng, hoặc tùy theo điều kiện tài chính,… Nguyên liệu tấm inox, kim loại, hay bất kỳ loại nguyên liệu nào khi gia công cắt laser cũng sẽ khó hơn khi gia công tấm dày hơn. Từ đó quý khách sẽ được tư vấn chọn sản phẩm gia công inox nào cho phù hợp. Ngoài ra, các sản phẩm gia công cũng thường sẽ được báo giá theo kg, m2, cái, bộ… tùy theo từng loại hình sản phẩm, bản vẽ hay tùy theo cả về số lượng quý khách yêu cầu.

Giá gia công cắt laser không có một mức cố định hoàn toàn, mà phụ thuộc đồng thời vào rất nhiều yếu tố như trên. Đối với những yếu tố này, Inox Kim Vĩnh Phú luôn có khả năng hỗ trợ tư vấn chi tiết cho khách hàng, và đem lại một mức giá hợp lý với những ưu đãi hấp dẫn.

Các loại dịch vụ nhận gia công laser tại Kim Vĩnh Phú

  • Nhận gia công cắt laser kim loại trên các loại vật liệu tấm sắt, đồng, nhôm,… Đảm bảo về chất lượng cũng như đảm bảo về mặt thời gian cho quý khách hàng
  • Nhận gia công cắt laser hoa văn, họa tiết trang trí đảm bảo thẩm mỹ. Cam kết gia công đúng theo bản thiết kế mà khách hàng đã giao
  • Nhận gia công cắt laser cnc các loại chi tiết máy Inox 304, 201, 430, 316,… theo yêu cầu của quý khách hàng. Cam kết sản phẩm gia công chất lượng và đúng theo bản vẽ thiết kế sản phẩm của khách hàng.

Sản phẩm mặt bích gia công cắt cnc laser theo yêu cầu tại Kim Vĩnh Phú

Sản phẩm mặt bích gia công cắt cnc laser theo yêu cầu tại Kim Vĩnh Phú

Kim Vĩnh Phú luôn nâng cao tinh thần học hỏi, nâng cao kiến thức để mở rộng các hoạt động gia công tại công ty, với mục tiêu rằng dịch vụ nhận gia công cắt laser của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo nguồn nguyên liệu cung cấp phong phú đa dạng, chất lượng thành phẩm hoàn hảo tới tận tay khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn tận tình và nhận được nhiều ưu đãi.