Sản phẩm

Grating Inox – Tấm chắn rác Inox

Liên hệ

  • Gia công sản xuất các tấm nắp chặn rác, tấm sàn Grating bằng Inox
  • Sản xuất hàng loạt với số lượng lớn, cung cấp cho các nhà thầu xây dựng, đơn vị doanh nghiệp thương mại,…
Liên hệ ngay Liên hệ để được tư vấn thêm

Tấm sàn GRATING INOX hay còn gọi là TẤM CHẮN RÁC INOX hoặc NẮP CHẶN RÁC INOX. Tuy hình dạng sản phẩm gia công có thể khá giống nhau, nhưng tương ứng với mỗi mục đích sử dụng khác nhau, sẽ có tên gọi khác nhau như trên.

Cấu tạo

Tấm sàn Grating Inox hay nắp chặn rác Inox được cấu tạo bởi các thanh Inox xếp song song kết hợp với nhau bởi các thanh la Inox phẳng (hoặc dạng răng cưa), hoặc các cây inox xoắn song song. Được liên kết bởi các mối hàn, các thanh này tạo ra các khoảng trống thông thoáng, phù hợp với mục đích sử dụng đối với từng vị trí, từng công trình. Giúp vừa tiết kiệm nguyên liệu, vừa có sự kết hợp lực chắc chắn, cho phép con người có thể thực hiện các thao tác đứng, thi công, hay làm việc bên trên các tấm Grating Inox này.

Tấm Grating Inox được cấu tạo bởi các thanh La Inox song song nhau

Phương pháp gia công

Tấm sàn Grating Inox hay nắp chặn rác Inox được gia công tạo ra từ nhiều công đoạn khác nhau.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, mỗi tấm sẽ có kích thước khác nhau. Dựa trên bản vẽ thiết kế và nhu cầu khách hàng, Inox Kim Vĩnh Phú sẽ gia công theo các bước cơ bản:

– Tính toán kích thước để ra bản vẽ và chọn tấm phôi Inox phù hợp: mác thép, bề mặt yêu cầu, kích thước tấm cho phù hợp.

– Đưa tấm Inox vào gia công cắt bằng phương pháp Cắt Laser CNC theo bản vẽ đã thiết kế.

– Đưa các thanh la Inox nguyên liệu đã cắt để sắp xếp và hàn lại bằng phương pháp Hàn Tig/ Hàn Mig đảm bảo kết cấu vững chắc

– Xử lý mối hàn, nhằm làm phẳng và sáng bóng mối hàn

– Quấn PE bảo quản và đóng kiện để giao hàng theo yêu cầu.

Sản phẩm tấm Grating Inox quấn PE theo yêu cầu khách hàng

Ứng dụng

Tấm Grating InoxNắp chặn rác Inox rất phổ biết sử dụng trong thi công các loại hệ thống đường thoát nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, đường thoát nước mưa hay được sử dụng để lắp đặt các loại sàn thao tác tại các công trình xây dựng, cầu tàu, dàn khoan dầu,…

Gia công tấm sàn Grating Inox / Nắp chặn rác Inox tại Inox Kim Vĩnh Phú

Inox Kim Vĩnh Phú – với hệ thống thiết bị máy móc gia công ứng dụng công nghệ tự động hóa CNC, chúng tôi nhận gia công hàng loạt các sản phẩm tấm sàn Grating Inox, tấm chặn rác Inox theo yêu cầu.

– Nguyên liệu Inox luôn có sẵn trong kho, các loại mác thép: SUS 304/ 201/ 316/ 430/…  và bề mặt đa dạng 2B/ BA/ No.1/ No.4/ No.8/…, độ dày phong phú

– Máy móc thiết bị hiện đại với ứng dụng công nghệ CNC, đảm bảo vết cắt sáng, bóng, chính xác

– Báo giá nhanh, tư vấn nhiệt tình, đảm bảo tiết kiệm nhất cho khách hàng cả về thời gian và chi phí tiền bạc

– Thực hiện đơn hàng nhanh, chính xác, đẹp, luôn giao hàng đúng hẹn.

Inox Kim Vĩnh Phú là đơn vị Gia công Inox chuyên nghiệp, uy tín tại khu vực TP. HCM nói riêng và khu vực Nam bộ nói chung. Chúng tôi đã có được lòng tin từ rất nhiều các khách hàng là các nhà thầu xây dựng lớn, nhỏ, các đơn vị kinh doanh thương mại,…

IFrame

Đồng hành cùng Inox Kim Vĩnh Phú, Quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng. Hãy liên hệ để biết thêm thông tin báo giá dịch vụ gia công tấm Grating Inox/ Nắp chặn rác Inox của chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Grating Inox – Tấm chắn rác Inox”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng