Tại Sao Tấm Nắp Hố Gas Grating Nên Được Làm Từ Inox 304?

Nắp hố gas làm bằng tấm grating Inox 304 đang là một lựa chọn được ưa chuộng nhất hiện nay cho các nhà thầu, các công trình, dự án thoát nước hay xử lý nước thải. Vậy tại sao tấm nắp hố gas lại nên làm từ Inox 304?

Để biết được lý do tại sao Inox 304 lại được ưa chuộng sử dụng làm nguyên liệu gia công sản xuất các tấm sàn Grating Inox làm nắp hố gas, nắp chặn rác, trước tiên chúng ta hãy xem loại Inox 304 này có đặc tính như thế nào?

Sản phẩm gia công tấm grating inox 304 - Inox Kim Vĩnh Phú

Sản phẩm gia công tấm grating inox 304 – Inox Kim Vĩnh Phú

Đặc tính của Inox 304

Inox 304 được sử dụng rất thông dụng, gần như được ưa chuộng nhất, trong gia công sản xuất các sản phẩm trong ngành thép không gỉ Việt Nam (thậm chí cả trên thế giới).

Inox 304 có các đặc tính:

– Tính chống ăn mòn: khả năng chống ăn mòn rất tốt khi tiếp xúc với các hóa chất khác nhau. Vì vậy, inox 304 được sử dụng rất nhiều trong ngành hóa dầu, cơ khí, khai thác, công nghiệp, y tế, …

– Khả năng chịu nhiệt: Inox 304 thể hiện khả năng chống chịu tốt ở nhiệt độ môi trường bình thường, Inox 304 thường bị oxi hóa ở nhiệt độ cao 870°C – 925°C.

– Cơ tính và tính chất vật lý: Từ tính của inox 304 rất yếu và hầu như không có. Ngoài ra inox tấm 304 chỉ bị tăng cứng trong môi trường có nhiệt độ thấp. Hiệu suất đàn hồi cao nhất ở mức 1000 Mpa, ảnh hưởng bởi các yếu tố hình dạng sản phẩm và độ dày. 

– Khả năng chịu lực tốt: Inox 304 có tính chất vật lý bền bỉ và cứng chắc cũng như khả năng chịu nhiệt tốt hơn thì loại vật liệu này có thể chịu đựng tác động va đập khá tốt, không bị móp méo, biến dạng hay giảm đi hiệu quả sử dụng như dòng sản phẩm hợp kim thông thường.

Tấm grating Inox 304 rất được ưa chuộng

Tấm grating Inox 304 rất được ưa chuộng vì chịu lực, chịu nhiệt, và khả năng chống chịu ăn mòn tốt

– Khả năng gia công: Inox 304 có khả năng tạo hình rất tốt nó có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt. Ngoài ra inox 304 có tính hàn tuyệt vời, nó phù hợp với hầu hết các loại kỹ thuật hàn – hàn tig, hàn mig, hàn laser,… (trừ hàn gió đá)

Chính vì những đặc tính này mà thị trường đang rất ưa chuộng gia công sản xuất các loại tấm grating Inox 304 sử dụng làm nắp hố gas, nắp chặn rác đường thoát nước, nắp bể xử lý nước thải, thậm chí làm sàn thao tác trong công tác thi công tại các công trình lớn, dàn khoan dầu,…

Tại Sao Tấm Nắp Hố Gas Grating Nên Được Làm Từ Inox 304?

Nước thải trong sản xuất công nghiệp, nước thải sinh hoạt, thậm chí là nước mưa, thường có chứa một lượng axit, hóa chất nhất định. Các loại axit, hóa chất này thường làm ăn mòn các loại nguyên liệu kim loại, thép carbon thông thường. Do đó, đòi hỏi các tấm nắp hố gas, nắp chặn rác thoát sàn,… thường được ưa chuộng sử dụng bằng tấm grating Inox 304.

Sức bền chịu lực, chịu ăn mòn tốt, thoáng khí, có thể thao tác, đi lại, làm việc phía bên trên một cách an toàn. 

Hiện tại trên thị trường các sản phẩm cơ khí có sẵn các loại tấm sàn grating bằng thép carbon mạ kẽm, tuy nhiên, sản phẩm này cũng không thể bền vững được trong môi trường axit hay hóa chất. Tuổi thọ sản phẩm hạn chế.

Hoặc tại các giàn khoan dầu, hay sàn nhà tại các cơ sở sản xuất, sơ chế thực phẩm có sử dụng hóa chất tẩy rửa,… thường sử dụng các tấm composite (tấm grating nhựa có gia cường bằng sợi thủy tinh), tuổi thọ rơi vào khoảng 20-25 năm.

Tấm grating inox 304 - Inox Kim Vĩnh Phú

Tấm Composite FRP – nhựa gia cường sợi thủy tinh có tuổi thọ hạn chế khoảng 20 năm

Trong khi đó, Inox 304 là loại nguyên liệu bền vững, không từ tính, không bị ăn mòn bởi axit, hóa chất, chịu lực tốt. Tuổi thọ tấm grating Inox 304 có thể hơn 100 năm hoặc mãi mãi (nếu biết cách vệ sinh thường xuyên).

Xem thêm: Ứng dụng của tấm sàn Grating Inox trong đời sống

Cơ sở Gia công nào uy tín sản xuất tấm Grating Inox 304 tại Tp. HCM?

Có rất nhiều xưởng gia công Inox tại khu vực TP.HCM có thể gia công sản phẩm này. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được cho khách hàng đầy đủ các yếu tố nhu cầu về đơn hàng và chất lượng gia công.

Tại Inox Kim Vĩnh Phú, với sự hỗ trợ của thiết bị máy cắt Laser CNC Inox hiện đại, gia công cắt chính xác kích thước từng nan gia công tấm Grating Inox 304. Tiền thân là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Inox nguyên liệu dạng tấm, cuộn, ống, hộp các loại, với kinh nghiệm nhiều năm trong gia công cơ khí chính xác, chúng tôi tự tin rằng mình là cơ sở đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng

– Báo giá nhanh, giá cả cạnh tranh, tương ứng với chất lượng sản phẩm gia công

– Gia công nhanh, tiết kiệm nhất cho khách hàng cả về thời gian và chi phí

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn miễn phí bất kỳ lúc nào về dịch vụ gia công cho khách hàng.

– Nguyên liệu có sẵn

– Máy móc thiết bị hiện đại

– Gia công trực tiếp tại xưởng, không thông qua bên thứ 3

Xem thêm: Sản phẩm Grating Inox – tấm chắn rác Inox

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm tấm Grating Inox 304 gia công tại Inox Kim Vĩnh Phú 

Sản phẩm gia công tấm grating inox 304 - Inox Kim Vĩnh Phú

Sản phẩm gia công tấm grating inox 304 – Inox Kim Vĩnh Phú

Tấm grating Inox 304 - gia công số lượng lớn, theo kích thước yêu cầu của khách hàng

Tấm grating Inox 304 – gia công số lượng lớn, theo kích thước yêu cầu của khách hàng

Tấm grating Inox 304 - các tấm lớn sẽ được gia công hàn thêm thanh gia cường

Tấm grating Inox 304 – các tấm lớn sẽ được gia công hàn thêm thanh gia cường

Hàng ngàn khách hàng đã hài lòng với dịch vụ, sản phẩm gia công Inox tại xưởng chúng tôi. Inox Kim Vĩnh Phú rất lấy làm vinh hạnh được đồng hành cùng chất lượng sản phẩm, và sự thành công của Quý khách hàng. Chúng tôi nhận gia công số lượng lớn theo bản vẽ thiết kế sản phẩm rất nhiều loại sản phẩm Inox khác nhau, với các dịch vụ gia công Inox sử dụng các loại thiết bị ứng dụng công nghệ điều khiển tự động CNC như bào soi rãnh V CNC, Chấn CNC, Chặt CNC, đột, dập gân chống trượt Inox,…

Xem thêm: Các sản phẩm gia công Inox tại Inox Kim Vĩnh Phú

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn miễn phí về hoạt động gia công Inox cũng như báo giá gia công tấm grating Inox 304 cho công trình của Quý khách.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM VĨNH PHÚ

Địa chỉ: 779 QL.13 – KP.3 – P. Hiệp Bình Phước – Q.Thủ Đức – TP. HCM

Số điện thoại: 0908 408 568 / 0988 916 847 / 0989 364 847 / 0986 949 847/ 0903 635 156

Email: inoxvinhphu@inoxvinhphu.com

Website: www.inoxkimvinhphu.com

Website: www.inoxvinhphu.com

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM VĨNH PHÚ

Địa chỉ: 779 QL.13 – KP.3 – P. Hiệp Bình Phước – TP.Thủ Đức – TP. HCM

Số điện thoại: 0908 408 568 / 0988 916 847 / 0989 364 847 / 0986 949 847

Email: inoxvinhphu@inoxvinhphu.com

Website: inoxkimvinhphu.com