Máng xối và bồn công nghiệp - hai sản phẩm gia công inox tiêu biểu

Inox là vật liệu không thể thiếu trong đời sống lẫn kinh doanh thông thường và cả sản xuất công nghiệp. Trong đó, máng xối inox và bồn công nghiệp inox có thể được coi là 2 kiểu sản phẩm gia công tiêu biểu của mảng sản phẩm công nghiệp. Đây là 2 sản phẩm thế mạnh mà Kim Vĩnh Phú - địa chỉ gia công inox uy tín tại HCM luôn tự tin về chất lượng sản phẩm mang đến cho khách hàng. 

Gia công inox là gì?

Không phải sản phẩm inox nào bán sẵn trên thị trường cũng phù hợp với nhu cầu của từng gia đình hay cơ sở sản xuất/ kinh doanh. Do đó, với các sản phẩm như máng xối, bồn công nghiệp, cách hiệu quả nhất là khách hàng nên đặt dịch vụ gia công inox để có được các sản phẩm đúng với nhu cầu, mục đích và kích thước sử dụng. Quá trình gia công inox chính là quá trình kết nối các mảnh kim loại tương tác lực vào tấm Inox nguyên liệu để tạo kết cấu khác biệt đáp ứng đúng tính năng sử dụng như mong muốn.

Gia công inox bằng công nghệ Laser CNC

Gia công inox bằng công nghệ Laser CNC

Inox là một loại thép không gỉ được ứng dụng nhiều trong đời sống hằng ngày. Sản phẩm từ inox không chỉ bền, mà còn có tính thẩm mỹ cao. Để sản xuất được một thành phẩm inox gia công đẹp, chất lượng tốt không phải là chuyện đơn giản. Đặc biệt, với các sản phẩm cần thiết kế và thi công riêng theo nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Máng xối Inox gia công

Đối với mái lợp của công trình nhà xưởng, nhà kho thì sử dụng máng xối inox là biện pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn cho các bộ phận mái bên trong không bị dột nước. Tại Kim Vĩnh Phú, khách hàng có thể đặt gia công máng xối đa dạng các kích thước khổ theo nhu cầu sử dụng và nhiều chủng loại chất liệu inox như inox 304, 201, 430, 316,….

Máng xối inox 304 - sản phẩm gia công tại xưởng Inox Kim Vĩnh Phú

Máng xối inox 304 - sản phẩm gia công tại xưởng Inox Kim Vĩnh Phú

Các loại máng xối inox gia công có khả năng chống ăn mòn khi tiếp xúc với hóa chất, khả năng chống gỉ tốt. Khách hàng có thể sử dụng trong thời gian lâu dài mà không cần phải sửa chữa, thay thế. 

Bồn công nghiệp gia công inox

Bồn chứa công nghiệp có thể dự trữ một lượng lớn nước, dầu, hóa chất, chất lỏng… phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng trong rất nhiều lĩnh vực, hóa dầu, đóng tàu, hay thiết bị y tế. Thông thường, các khách hàng đặt gia công Inox bồn công nghiệp tại Inox Kim Vĩnh Phú, họ thường ưu tiên sử dụng inox 304, vì chất liệu này siêu bền, có độ cứng và khả năng chống chịu ăn mòn hóa chất, axit cao. Vật liệu này đồng thời cũng đảm bảo an toàn chất lượng nguồn nước và an toàn cho người sử dụng.

Bồn công nghiệp gia công từ chất liệu inox 304

Bồn công nghiệp gia công từ chất liệu inox 304

Lưu ý những điểm khác biệt của các sản phẩm gia công inox

Kích thước: các đồ dùng hay các vật dụng inox gia công thường có kích thước khác biệt so với những sản phẩm được bày bán đại trà trên thị trường. Kích thước của sản phẩm lớn hơn hay nhỏ hơn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng về diện tích và mục đích sử dụng.

Thiết kế: các sản phẩm inox gia công sẽ có rất nhiều thay đổi so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Những thay đổi này đều xuất phát từ các yêu cầu về tính năng và kỹ thuật mà khách hàng mong muốn.

Chất liệu: khách hàng được quyết định khá nhiều về sản phẩm, đặc biệt là chất liệu. Khách hàng được lựa chọn giữa các loại chất liệu, màu sắc inox khác nhau, quyết định về việc sử dụng trong nhà hay ngoài trời tùy theo mong muốn.

Các chức năng khác biệt: nhiều khách hàng muốn sản phẩm của mình độc đáo, hoặc có các tính năng mới lạ, thì gia công inox cũng là phương án thích hợp. Việc thiết kế và gia công theo yêu cầu cho phép tùy biến sản phẩm, có thể lắp thêm các phụ kiện nếu quý khách mong muốn.

Gia công inox tại Công ty Kim Vĩnh Phú

Vì thực tế nền công nghiệp cũng như kinh tế đang phát triển khá mạnh mẽ, nên nhu cầu gia công inox theo yêu cầu của khách hàng với các sản phẩm máng xối inox, bồn công nghiệp inox nói riêng và các sản phẩm inox nói chung ngày càng cao. 

Dịch vụ gia công inox tại Công ty Kim Vĩnh Phú sẽ đảm bảo khách hàng có được những sản phẩm vừa ký, tiện lợi, độc đáo. Chúng tôi vẫn đang nhận gia công inox số lượng lớn hoặc cho các công trình đủ mọi quy mô lớn nhỏ. Chất lượng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đúng yêu cầu bản thiết kế. 

Có thể bạn quan tâm:

Kim Vĩnh Phú - đơn vị gia công inox tại Thủ Đức tin cậy giá hợp lý

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM VĨNH PHÚ

Địa chỉ: 779 QL.13 - KP.3 - P. Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - TP. HCM

Số điện thoại: 0908 408 568 / 0988 916 847 / 0989 364 847 / 0986 949 847/ 0903 635 156

Email: inoxvinhphu@inoxvinhphu.com

Website: www.inoxkimvinhphu.com

Website: www.inoxvinhphu.com


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng