4 bước quy trình chuẩn khiến Inox Kim Vĩnh Phú luôn là dịch vụ gia công inox TP.HCM được tin cậy nhất

Gia công inox đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của đa phần khách hàng hiện nay bởi nhu cầu ứng dụng chuyên sâu và tính thẩm mỹ ngày càng cao. Cơ sở Kim Vĩnh Phú gia công inox hcm là một trong những địa chỉ được tin cậy nhất hiện nay, dưới đây là quy trình chuẩn đang được chúng tôi áp dụng. 
 

Inox được biết đến là một loại thép không gỉ có khả năng chống oxy hóa và độ ăn mòn rất cao. Đây được xem là loại nguyên vật liệu thông dụng trong đời sống có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi từ các thiết bị sinh hoạt, sản phẩm gia dụng hay các trình công nghiệp khác.

Inox là loại thép không gỉ có khả năng và nhuộm màu của thép không gỉ, bảo trì thấp

Inox là loại thép không gỉ có khả năng và nhuộm màu của thép không gỉ, bảo trì thấp

Khách hàng khi có nhu cầu gia công inox thường lo lắng không biết lựa chọn xưởng sản xuất đảm bảo chất lượng tốt nhất để có thể tin tưởng hợp tác. Kim Vĩnh Phú - đơn vị gia công inox HCM, với quy trình 4 bước tiêu chuẩn dưới đây đã đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của nhiều khách hàng lớn nhỏ, tạo nên sản phẩm chỉn chu và chất lượng nhất đến tay quý khách hàng:

Quá trình gia công Inox tiêu chuẩn của Kim Vĩnh Phú

Quý khách hàng cần gia công inox tại HCM khi đến với Kim Vĩnh Phú sẽ không phải lo lắng về chất lượng gia công. Chúng tôi luôn tỉ mỉ trong từng đường cắt để mang đến độ chính xác tuyệt đối sao cho sản phẩm đến tay khách hàng phải thật hoàn hảo vì tất cả các đơn hàng đều phải được trải qua quá trình gia công sau đây:

Nghiên cứu bản vẽ chi tiết sản phẩm gia công

Đây là bước quan trọng nhất của quá trình, cũng là ưu điểm chính khiến dịch vụ gia công inox HCM của Kim Vĩnh Phú luôn đạt năng suất và chất lượng của sản phẩm cao. Đội ngũ nhân viên triển khai bản vẽ gia công inox tphcm là những người có kinh nghiệm tới 10 năm trong ngành. Họ sẽ đảm bảo công năng sử dụng của từng loại sản phẩm và nắm rõ quy trình gia công inox, giúp khách hàng nhận được sản phẩm chất lượng như mong muốn.

Cắt Laser CNC Inox theo bản vẽ thiết kế kích thước sản phẩm của khách hàng

Inox Kim Vĩnh Phú luôn nghiên cứu thật kỹ lưỡng bản vẽ thiết kế kích thước sản phẩm của khách hàng trước khi tiến hành triển khai gia công nhằm tránh nhầm lẫn. Đồng thời, bước này cũng giúp cho phát hiện những sai sót, hay sự không hợp lý trên bản vẽ để phản ánh với khách hàng, giúp tiết kiệm được chi phí tốn kém không đáng có cho quý khách hàng. 

Cắt Laser CNC Inox theo bản vẽ thiết kế kích thước sản phẩm của khách hàng

Cắt Laser CNC Inox theo bản vẽ thiết kế kích thước sản phẩm của khách hàng

Đây là một trong những bước quan trọng nhất trong quá trình gia công Inox, bởi lẽ tại Inox Kim Vĩnh Phú, tất cả những kỹ thuật gia công bất kỳ 1 sản phẩm Inox nào cũng phải nắm được bản vẽ, nắm được quy trình thực hiện trước - sau ra sao, nguyên liệu là mác thép nào, kích thước phôi là bao nhiêu,... đối với bất kỳ 1 đơn hàng nào cũng đều phải kiểm tra thật kỹ lưỡng. Đây cũng chính là chìa khóa làm nên sự thành công, uy tín, và chất lượng của Inox Kim Vĩnh Phú trong cộng đồng những cơ sở gia công Inox tại TP. HCM

Triển khai thực hiện gia công Inox theo bản vẽ

Sau khi đã nghiên cứu xong bản vẽ kích thước chi tiết sản phẩm gia công. Chúng tôi tiến hành triển khai gia công. Những kỹ thuật gia công đầy kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thực hiện lấy phôi Inox từ trong kho và đưa vào gia công sao cho đúng chủng loại, kích thước đã tính toán, kiểm tra từ trước.

  • Đối với hoạt động gia công cắt Laser CNC:

Bản vẽ chi tiết sẽ được kỹ thuật triển khai, cài đặt các thông số phù hợp với nguyên liệu cắt. Cùng là Inox nhưng độ dày mỏng khác nhau, mức độ chi tiết, phức tạp khác nhau của sản phẩm gia công đòi hỏi kỹ thuật phụ trách phải tính toán kỹ lưỡng cho phù hợp, để tránh những lỗi, rủi ro có thể xảy ra đối với chất lượng sản phẩm.

Hoạt động gia công cắt Laser CNC

Hoạt động gia công inox hcm cắt Laser CNC

  • Đối với hoạt động gia công bào, chấn CNC:

Đây cũng là một trong những hoạt động gia công đòi hỏi kỹ thuật gia công phải xem thật kỹ, ghi nhớ chi tiết gia công để không sai sót. 

Nghiên cứu sản phẩm gia công inox tphcm để cài đặt các thông số góc chấn, lực chấn, khoảng cách, sai số cho phép,... phù hợp với từng loại nguyên liệu, sản phẩm. 

Inox Kim Vĩnh Phú tự hào là một đơn vị gia công Inox tại TP.HCM có trang bị thiết bị bào, chấn CNC hiện đại, góc chấn chính xác theo bản vẽ mà không cần phải tính toán, đo đạc thủ công để đánh giá chất lượng.

Tương tự đối với các hoạt động gia công khác, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành triển khai gia công theo đúng những quy trình nội bộ nhằm đảm bảo không có sai sót xảy ra, xây dựng niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Lắp ráp, định hình sản phẩm

Đây không phải hoạt động thường xuyên tại xưởng Inox Kim Vĩnh Phú, tuy nhiên, đối với những sản phẩm gia công hoàn thiện theo đơn hàng (như các tấm grating Inox, bồn inox công nghiệp,...). Chúng tôi sẽ tiến hành lắp ráp, hàn cố định sản phẩm theo đúng thiết kế sản phẩm.

Lắp ráp, định hình sản phẩm

Lắp ráp, định hình sản phẩm

Quá trình lắp dựng được thực hiện bởi các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Nhân viên kỹ thuật gia công có kỹ năng đọc bản vẽ thành thạo nên việc lắp ráp, hàn định hình sản phẩm luôn chính xác.

Vệ sinh kiểm tra và đóng gói theo quy cách yêu cầu của khách hàng

Tùy vào mỗi loại sản phẩm khác nhau, sự thống nhất về quy cách giao hàng giữa khách hàng và Inox Kim Vĩnh Phú, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra số lượng sản phẩm, tiến hành vệ sinh, bọc PE hoặc dán keo, đóng kiện theo quy cách yêu cầu của khách hàng.

Việc vệ sinh sau khi gia công inox hcm sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm ổn định. Đơn hàng của quý khách khi sẽ được kiểm tra toàn bộ lại một lần nữa trước khi bàn giao để không mắc phải bất kỳ sai sót nào.

Vệ sinh kiểm tra và đóng gói theo quy cách yêu cầu của khách hàng

Vệ sinh kiểm tra và đóng gói theo quy cách yêu cầu của khách hàng

Mong muốn mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng phải thật hoàn hảo nên quy trình sản xuất và kiểm duyệt này luôn là sự quan tâm hàng đầu của Kim Vĩnh Phú - cơ sở gia công inox hcm. Hãy trải nghiệm công nghệ tiên tiến đa dạng cùng chúng tôi để công trình của bạn thêm phần hoàn mỹ.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM VĨNH PHÚ

Địa chỉ: 779 QL.13 - KP.3 - P. Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - TP. HCM

Số điện thoại: 0908 408 568 / 0988 916 847 / 0989 364 847 / 0986 949 847/ 0903 635 156

Email: inoxvinhphu@inoxvinhphu.com

Website: www.inoxkimvinhphu.com

Website: www.inoxvinhphu.com


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng