Gia công inox giá rẻ mà vẫn đảm bảo tiến độ và chất lượng - tìm đâu ở Tp.HCM?

Ở Kim Vĩnh Phú, khách hàng có thể đặt gia công các loại inox đa dạng như inox 316, inox 304… Chúng tôi luôn cố gắng để đem đến dịch vụ gia công inox giá rẻ hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho các khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
 

Thế nào là gia công inox? 

Gia công inox giá rẻ là phương pháp gia công sử dụng máy gia công chuyên dụng, tác động trực tiếp lên tấm inox làm thay đổi hình dạng, kích thước của miếng inox ban đầu, nhằm giúp cho sản phẩm tạo ra đúng với bản thiết kế. 

Quá trình gia công inox với có thể trải qua nhiều công đoạn tùy theo sản phẩm cần chế tạo, hoặc tùy theo phương pháp gia công khác nhau. Các công đoạn cần đi theo trình tự tương ứng, thường có thể bao gồm các bước như: cắt (chặt), cắt laser CNC, đột dập cnc, bào cnc, chấn bẻ, hàn…. Tất cả đều được triển khai cẩn thận với sự giám sát chặt chẽ của nhân viên kỹ thuật. 

Gia công cắt Inox bằng máy cắt Laser CNC hiện đại

Gia công cắt Inox bằng máy cắt Laser CNC hiện đại

Kim Vĩnh Phú nơi gia công inox giá rẻ, chất lượng. 

Kim Vĩnh Phú có thể tự tin có thể gia công inox giá rẻ mà vẫn đem đến chất lượng sản phẩm cao, được nhiều khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn bởi những đặc điểm sau: 

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hình thành và phát triển, hoạt động trong lĩnh vực buôn bán nguyên, vật liệu inox các loại và gia công các loại sản phẩm Inox công nghiệp với số lượng lớn. Do đó, chúng tôi có được nguồn nguyên liệu chất lượng cao với giá gốc, nền tảng để đem đến sản phẩm giá tốt cho khách hàng

Chúng tôi trang bị cho mình các hệ thống sản xuất, máy móc hiện đại nhập khẩu đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo được chất lượng gia công và tiến độ gia công nhanh chóng. Chính vì khả năng đáp ứng việc sản xuất tốc độ cao, Kim Vĩnh Phú có thể đáp ứng được đơn hàng lớn hoặc nhiều đơn hàng cùng lúc, góp phần giúp giảm giá thành, đem đến khả năng cung cấp dịch vụ gia công inox giá rẻ

Kim Vĩnh Phú nơi gia công inox giá rẻ, chất lượng.

Kim Vĩnh Phú nơi gia công inox giá rẻ, chất lượng.

Inox Kim Vĩnh Phú có đội ngũ nhân viên kinh doanh ưu tú, cán bộ kỹ sư cơ khí tâm huyết, cùng các công nhân kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, đảm bảo cả chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ tư vấn - chăm sóc khách hàng, cho dù là gia công inox giá rẻ thì chất lượng khách hàng nhận được vẫn luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn.. 

Chúng tôi đã tạo được dấu ấn vô cùng tốt đẹp với rất nhiều khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, các nhà thầu xây dựng lớn – nhỏ, các khách hàng trong ngành cơ khí chế tạo, nội thất- ngoại thất cao cấp, kiến tạo nên những thành công xuất sắc, hoàn thiện các công trình giá trị nhất, chất lượng và bền vững nhất.

Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ gia công inox giá rẻ cùng với kỹ thuật hiện đại, đặt tiêu chí hàng đầu là chất lượng và đúng thiết kế, tạo dựng lòng tin của khách hàng. 

Máng xối nước - Sản phẩm gia công thường xuyên của inox Kim Vĩnh Phú

Máng xối nước - Sản phẩm gia công thường xuyên của inox Kim Vĩnh Phú

Một vài lời khuyên khi sử dụng inox giúp gia tăng tuổi thọ sản phẩm

- Vệ sinh lau bụi, thường xuyên 

- Hạn chế việc tiếp xúc với muối, môi trường axit,

- Với các vết hoen gỉ quý khách nên dùng giẻ sắt hoặc giấy ráp đánh bay các vết hoen sau đó lau chùi sạch, sản phẩm sẽ trở lại sáng bóng như lúc ban đầu.  

- Đối với các sản phẩm trong phòng tắm, kể cả các sản phẩm làm bằng chất liệu inox 304, quý khách hàng không nên xịt trực tiếp các hóa chất tẩy rửa lên bề mặt để tránh làm hoen ố và làm mất độ sáng bóng của sản phẩm. 

Kim Vĩnh Phú luôn hỗ trợ quý khách về mọi nhu cầu gia công inox giá rẻ cụ thể theo từng mục đích sử dụng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ inoxkimvinhphu.com để biết thêm thông tin chi tiết. 
 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM VĨNH PHÚ

Địa chỉ: 779 QL.13 - KP.3 - P. Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - TP. HCM

Số điện thoại: 0908 408 568 / 0988 916 847 / 0989 364 847 / 0986 949 847/ 0903 635 156

Email: inoxvinhphu@inoxvinhphu.com

Website: www.inoxkimvinhphu.com

Website: www.inoxvinhphu.com


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng