Những ưu điểm khi gia công chấn CNC nhất định không được bỏ qua

Hiện nay, việc sử dụng công nghệ gia công chấn cnc được mọi người ưa chuộng. Bởi chúng sở hữu những ưu điểm nổi bật, giúp việc gia công trở nên nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian. Vậy chúng ta hãy cùng điểm qua những ưu điểm khi gia công chấn CNC.

Gia công chấn CNC là gì?

Gia công chấn CNC là công đoạn hết sức cần thiết trong quá trình tạo ra các sản phẩm phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, gia công chấn CNC là một khâu không thể thiếu của quy trình tạo ra các sản phẩm ấy.

Gia công chấn CNC hiện nay được thực hiện trên các loại máy móc, thiết bị sử dụng công nghệ máy CNC tiên tiến. Các thành phẩm từ công đoạn gia công chấn CNC được tạo hình từ công đoạn chấn gấp, chấn bẻ, chấn dập tấm kim loại bằng máy chấn kim loại.

Gia công chấn là công nghệ được sử dụng phổ biến hiện nayGia công chấn là công nghệ được sử dụng phổ biến hiện nay

>>> Xem thêm các dịch vụ gia công tại inox Kim Vĩnh Phú <<<

Những ưu điểm của gia công chấn CNC 

Có thể khẳng định rằng công nghệ CNC có ưu điểm vượt trội khi so sánh với các công nghệ gia công inox phổ biến hiện nay. Những điểm trội ấy bao gồm:

  • Sản xuất số lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn 

Chỉ với vài thao tác công việc với máy chấn CNC là sẵn sàng có ngay số lượng lớn chi tiết cần dùng cho các công đoạn tiếp theo. Với công nghệ gia công chấn CNC hiện đại này đạt tốc độ nhanh gấp nhiều lần so với việc thực hiện bằng các loại thiết bị gia công chấn khác.

  • Lực chấn mạnh

Lực tác động thao tác nhanh, mạnh, dứt khoát, đảm bảo không bị mất góc các chi tiết, đồng thời tạo cho sản phẩm có độ đồng đều cao.

  • Khả năng dập chính xác

Không chỉ có lực dập chấn mạnh mà máy gia chấn CNC còn cho độ chuẩn xác cao ngay cả phần khó thực hiện nhất là góc chấn. Độ chuẩn xác cao chính là "top" trong những yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên sản phẩm chất lượng và đẹp mắt.

  • Thời gian hoàn thiện sản phẩm ngắn

Các máy chấn CNC có công suất lớn, tốc độ chấn nhanh kèm theo đó và độ ổn định lớn, thực hiện trong nhiều giờ liền mà không lo chập cháy, rút ngắn tối đa thời gian sản xuất đồng thời tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

  • Gia công trên nhiều vật liệu

Không chỉ dừng lại gia công inox mà vẫn có thể thực hiện trên các vật liệu khác cũng mang lại hiệu quả cao tuyệt đối. Là ưu thế vượt trội khiến các doanh nghiệp luôn sử dụng máy gia công chấn CNC làm lựa chọn hàng đầu.

Công nghệ CNC có ưu điểm vượt trội hơn với công nghệ gia công phổ biến hiện nay

Công nghệ CNC có ưu điểm vượt trội hơn với công nghệ gia công phổ biến hiện nay

  • Sản phẩm đa dạng về mẫu mã và phong phú về chủng loại

Có thể nói, gia công chấn CNC kim loại mang lại sự đa dạng phong phú hiếm có về sản phẩm. Phần lớn các lĩnh vực của đời sống hiện đại đều đang có sự "góp mặt" của các sản phẩm gia công CNC.

Cùng với thiết bị gia công chấn CNC, Inox Kim Vĩnh Phú luôn đáp ứng được nhu cầu đa dạng về kích thước, góc chấn, và thẩm mỹ của sản phẩm cho các Quý khách hàng.

Kim Vĩnh Phú là một trong những đơn vị gia công chấn CNC uy tín và chất lượng. Nhận gia công và hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng. Hy vọng với những tìm hiểu trên đã mang đến cho quý khách nhiều thông tin bổ ích và thú vị.

Bài viết liên quan:

Chấn gấp CNC xu hướng công nghệ hiện đại, thay đổi để khác biệt

Máng xối INOX gia công theo yêu cầu cho từng công trình

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM VĨNH PHÚ

Địa chỉ: 779 QL.13 - KP.3 - P. Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - TP. HCM

Số điện thoại: 0908 408 568 / 0988 916 847 / 0989 364 847 / 0986 949 847/ 0903 635 156

Email: inoxvinhphu@inoxvinhphu.com

Website: www.inoxkimvinhphu.com

Website: www.inoxvinhphu.com


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng