Bào chấn inox - Những lưu ý khi gia công để có một sản phẩm chuẩn

Inox được xem là loại vật liệu dễ xử lý và chế tác. Tuy nhiên, để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh và thẩm mỹ, kỹ thuật Bào chấn inox bằng công nghệ CNC đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình gia công làm tăng mức độ hài lòng về chất lượng sản phẩm gia công. Việc lập trình sẵn các thông số hoạt động vào thiết bị máy tính điều khiển để máy tạo ra lực bào, chấn đúng theo yêu cầu, làm thay đổi hình dạng ban đầu của inox, định hình inox là khâu quan trọng nhất

 

Để đảm bảo quá trình bào chấn inox cho ra được những sản phẩm đạt chuẩn, các kỹ thuật vận hành máy gia công phải lưu ý một số điều khi thực hiện gia công bào chấn: 

cần lưu ý gì khi gia công bào chấn inox

Cần lưu ý gì khi gia công bào chấn inox?

Lưu ý 1: Về việc chuẩn bị vật liệu gia công

Việc kiểm tra thật kỹ càng yêu cầu đơn hàng gia công bào chấn inox sẽ giúp hạn chế sai sót trong quá trình gia công. Yêu cầu đầu tiên cần kiểm tra chính là chủng loại vật liệu: mác thép, độ dày, bề mặt vật liệu, hay thậm chí là hãng sản xuất nguyên liệu, cho đúng với yêu cầu của khách hàng. 

Công việc tiếp theo cần triển khai thực hiện trước khi đưa vật liệu Inox vào thiết bị máy bào, chấn inox đó là việc kiểm tra, lấy dấu các vị trí bào, ghi chú trên phôi, theo đúng bản vẽ thiết kế kích thước sản phẩm gia công. Sau đó, kiểm tra lại tất cả các tính toán, vị trí, đối chiếu với bản vẽ thêm một lần xem có sai sót hay không. 

Tại Inox Kim Vĩnh Phú, ngay từ khi tư vấn cho khách hàng trước khi chốt đơn hàng gia công, chúng tôi sẽ luôn tư vấn chi tiết cho khách hàng về các phương án gia công chi tiết, đối với các sản phẩm khó thực hiện, nhằm đảm bảo đúng kích thước, chất lượng, vừa đảm bảo thẩm mỹ cho sản phẩm. 

bào chấn inox đòi hỏi kỹ sư có tay nghề cao

Bào chấn inox đòi hỏi kỹ sư có tay nghề cao

Lưu ý 2: Điều chỉnh thông số kỹ thuật máy

Bào chấn Inox bằng thiết bị máy CNC đòi hỏi tay nghề cao, sự am hiểu của kỹ thuật vận hành đối với thiết bị. Với mỗi loại sản phẩm gia công khác nhau cần phải cài đặt lại các thông số khác nhau về lực, góc, về dung sai cho phép. Bên cạnh đó là việc lựa chọn các thanh kê phù hợp với góc chấn đó.

Các máy bào chấn công nghiệp là hệ thống tương đối phức tạp, do đó cũng cần được kiểm tra và tiến hành bảo trì bảo dưỡng liên tục, đảm bảo quá trình gia công bào chấn không bị gián đoạn. 

Lưu ý 3: Tay nghề kỹ thuật vận hành

Đến với Kim Vĩnh Phú, đội ngũ chuyên gia cơ khí lành nghề có tới 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi luôn đảm bảo việc giám sát vận hành được chặt chẽ. Đội ngũ kỹ sư sẽ luôn theo dõi và phát hiện, xử lý kịp thời các lỗi do máy móc nếu có, để đảm bảo cho ra thành phẩm chất lượng cao, chính xác từng chi tiết. 

Đơn vị chuyên nhận gia công bào chấn inox uy tín và chất lượng

Nói về gia công bào chấn inox, Kim Vĩnh Phú có thể tự tin là một trong những đơn vị gia công hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ bào chấn gia công theo yêu cầu chất lượng cao mà giá thành hợp lý. 

Kim Vĩnh Phú nhận gia công bào chấn inox các loại

Kim Vĩnh Phú nhận gia công bào chấn inox các loại

Với diện tích xưởng rộng và hệ thống máy móc CNC, bào chấn chuyên dụng hiện đại nhập khẩu quốc tế, Các quy trình gia công bào chấn inox được Kim Vĩnh Phú tiến hành ngay tại xưởng sản xuất, không qua bất kỳ trung gian nào. Do đó, chúng tôi luôn theo sát và đảm bảo được chất lượng thành phẩm tốt nhất khi bàn giao cho khách hàng.

Cũng với ưu điểm về cơ sở vật chất đầy đủ nói trên, Kim Vĩnh Phú có thể đảm bảo bàn giao sản phẩm luôn đúng tiến độ khách hàng mong muốn. 

Với mỗi đơn hàng nhận được, tùy theo nhu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn loại vật liệu inox phù hợp, báo giá hợp lý và giúp khách hàng cân nhắc các điều chỉnh cần thiết để đáp ứng đúng mức ngân sách khách hàng mong muốn. Qua đó đảm bảo toàn bộ quá trình gia công cắt khắc, bào chấn inox sẽ cho ra được thành phẩm cuối cùng chất lượng nhất. 

Hợp tác với Kim Vĩnh Phú, khách hàng sẽ bớt được nhiều mối lo về chi phí gia công, hạn chế tối đa chi phí phát sinh mà vẫn yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm nhận được. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn dịch vụ bào chấn inox uy tín nhất!

Có thể bạn quan tâm: Chấn inox theo yêu cầu - Yếu tố kỹ thuật quyết định độ chuẩn xác

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM VĨNH PHÚ

Địa chỉ: 779 QL.13 - KP.3 - P. Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - TP. HCM

Số điện thoại: 0908 408 568 / 0988 916 847 / 0989 364 847 / 0986 949 847/ 0903 635 156

Email: inoxvinhphu@inoxvinhphu.com

Website: www.inoxkimvinhphu.com

Website: www.inoxvinhphu.com


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng