Dịch vụ

Chuyên doanh:

  • XNK và phân phối inox tấm cuộn, ống hộp, láp, vê, la,… Phụ kiện inox, các chủng loại và quy cách
  • DV gia công kim loại tấm với máy cắt CNC Laser công suất lớn, soi rãnh V, chấn CNC, hàn laser,…

Dịch vụ bào – chấn inox, gia công tấm inox cao cấp

Dịch vụ gia công Bào – Chấn CNC Inox Cao Cấp

Inox Kim Vĩnh Phú là đơn vị Gia Công Inox chuyên nghiệp các sản phẩm Inox cao cấp, các loại thành phẩm đòi hỏi yêu cầu cao về mặt kỹ thuật, mỹ thuật. Với các trang thiết bị hiện đại ứng dụng công nghệ mới, hiện đại như máy bào CNC, máy Chấn CNC, chúng tôi gia công chính xác từng góc gấp theo yêu cầu khách hàng.

Dịch vụ gia công bào chấn CNC Inox cao cấp đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc gia công sản xuất các chi tiết Inox trang trí, được các nhà sản xuất thiết bị công nghệ cao ưa chuộng sử dụng trong việc nghiên cứu cho ra đời các dòng sản phẩm cao cấp, phục vụ phân khúc thị trường thu nhập cao.

Sản phẩm gia công bào chấn CNC Inox cao cấp (Inox màu vàng bóng gương)- tại Inox Kim Vĩnh Phú

Tại Inox Kim Vĩnh Phú, chúng tôi có sẵn các loại nguyên liệu Inox cao cấp các loại: Inox màu (vàng gương, đen bóng gương, vàng xước Highlight, đen xước highlight, vàng đồng bóng gương, vàng đồng xước, hồng bóng, hồng xước highlight), Inox trang trí với các loại bề mặt đa dạng đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng, trên cơ sở các loại mác thép sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ASTM, AISI, JIS, DIN,… nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới.

Sản phẩm Bào –  Chấn CNC Inox Cao Cấp – Inox màu đen

Quy Trình Gia Công Bào – Chấn CNC Inox cao cấp

Bằng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, cùng với các thiết bị gia công hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, Inox Kim Vĩnh Phú luôn là đơn vị gia công Inox uy tín, chất lượng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ. Sản phẩm gia công Nhanh, Chính Xác, Thẩm Mỹ là kết quả có được từ quy trình làm việc rõ ràng:

– Tư vấn & Tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng, với bản vẽ chi tiết, kích thước, loại vật liệu yêu cầu

– Gia công ra phôi, cắt tấm phù hợp sản phẩm yêu cầu bằng máy cắt laser Inox dựa trên cơ sở bản vẽ chi tiết sản phẩm của khách hàng

– Gia công bào soi rãnh bằng máy bào CNC chính xác

– Gia công chấn gập chính xác theo bản vẽ thiết kế nhu cầu khách hàng bằng thiết bị máy Chấn CNC Inox

– Dán keo/ Quấn PE/ đóng kiện thành phẩm gia công theo quy cách yêu cầu từ khách hàng đảm bảo cho sản phẩm không bị chầy xước, mất thẩm mỹ.

Bào CNC soi rãnh Inox cao cấp – Inox Kim Vĩnh Phú

Bào CNC Inox cao cấp –  trên Inox màu vàng – Inox Kim Vĩnh Phú

Sản phẩm bào chấn CNC Inox cao cấp – dù rất nhỏ và rất khó gia công, Inox Kim Vĩnh Phú cũng vẫn luôn cố gắng để hoàn thành đơn hàng hoàn hảo nhất

Sản phẩm Bào – Chấn CNC U Inox cao cấp – Inox Kim Vĩnh Phú

IFrame

Đội ngũ kỹ thuật gia công luôn sẵn sàng làm việc hết mình để đáp ứng được nhu cầu tiến độ cao nhất của bất kỳ đơn hàng nào. Đồng hành cùng Inox Kim Vĩnh Phú, hàng ngàn khách hàng đã vô cùng hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ gia công của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên kinh doanh để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm, dịch vụ gia công Bào – Chấn CNC Inox cao cấp cũng như báo giá dịch vụ.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM VĨNH PHÚ

Địa chỉ: 779 QL.13 – KP.3 – P. Hiệp Bình Phước – TP.Thủ Đức – TP. HCM

Số điện thoại: 0908 408 568 / 0988 916 847 / 0989 364 847 / 0986 949 847

Email: inoxvinhphu@inoxvinhphu.com

Website: inoxkimvinhphu.com