CÔNG TY TNHH SX – TM – DV KIM VĨNH PHÚ chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng hàng hóa, dịch vụ của Công ty chúng tôi trong thời gian qua. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chính sách bảo hành, chúng tôi xin thông báo về chính sách bảo hành cho sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như sau:

1. Về mặt hàng Ống:

Chúng tôi có chính sách đổi – trả hàng là các sản phẩm ống – hộp Inox nhập khẩu, nếu mặt hàng còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên ống. Nếu lỗi do sản phẩm thì chúng tôi sẵn sàng đổi trả miễn phí. Trường hợp lỗi sản phẩm do khách hàng trong quá trình sử dụng, vận chuyển, gây móp méo, hư hỏng,… Inox Kim Vĩnh Phú sẽ cùng với quý khách hàng sẽ xem xét và đưa ra quyết định cụ thể hơn cho từng trường hợp.

2. Về mặt hàng là thành phẩm gia công:

Chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm theo điều khoản bảo hành đã được ký kết, thống nhất trong hợp đồng đã ký. Chúng tôi sẽ kiểm tra, xem xét bảo hành trong từng hợp đồng, từng trường hợp cụ thể.

3. Các trường hợp khác:

Các trường hợp còn lại, sản phẩm là hàng hóa, dịch vụ khác, đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ thông báo, thống nhất và thể hiện rõ trong thông tin báo giá hoặc bản dự thảo hợp đồng trước khi phát sinh giao dịch mua – bán giữa Inox Kim Vĩnh Phú với Quý khách hàng.