Chính sách & quy định chung

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV KIM VĨNH PHÚ cám ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ chúng tôi trong thời gian qua.

Khi bạn truy cập trang web của công ty chúng tôi có nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và điều kiện sử dụng vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

Vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi mới của Công ty chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng Website

Khi vào Website của chúng tôi, người sử dụng tối thiểu phải từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của Cha/ Mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Khi khách hàng muốn mua sản phẩm chúng tôi có thể ghi thông tin và gửi mail hoặc đặt hàng trực tuyến trên website. Sau khi thông tin đặt hàng được gửi chúng tôi thì nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại khách hàng (từ thông tin khách hàng gửi). Sau khi thống nhất và được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên giao hàng chúng tôi sẽ giao hàng và quý khách hàng kiểm tra. Nếu các mặt hàng như quý khách hàng đặt và đúng như giá bán thì quý khách hàng thanh toán tiền mặt (hoặc chuyển khoản) và nhận hàng.

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả các thông tin phản hồi hoặc phê bình từ quý khách hàng là những thông tin quý giá để giúp Công ty chúng tôi hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn trong giao dịch cũng như dịch vụ khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe các ý kiến khách hàng để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn trong kinh tế thị trường hiện này.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền tự chối hoặc hủy đơn hàng của bạn nếu xét thấy nhu cầu của khách hàng không phù hợp với sản phẩm, dịch vụ gia công cũng như phạm vi hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại, địa chỉ hoặc một số thông tin khác trước khi nhận đơn hàng.

Nếu mặt hàng nào hết hoặc không có sẵn, thì nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách hàng để trao đổi, thống nhất phương án đổi hoặc hủy đơn hàng đó. Sau khi được sự đồng ý của khách hàng thì xem như đơn hàng đã được chấp nhận.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi khi vẫn xảy ra việc sai xót về giá cả hay cập nhật thông tin bị nhầm. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thì đơn hàng được chấp nhận. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý thì xem như đơn hàng bị hủy và chúng tôi sẽ báo với khách hàng.

4. Quy định về bảo mật

Website của chúng tôi xem trọng việc bảo mật các thông tin đặt hàng của quý khách hàng. Sau khi chúng tôi nhận đơn hàng sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận lại đơn hàng. Sau khi khách hàng đồng ý thì xem như đơn hàng đã được chấp nhận và nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng với quý khách hàng.

Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước phát luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật tuyệt đối, trừ những trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ hợp tác để cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

5. Hình thức thanh toán

Khách hàng chỉ thanh toán bằng tiền mặt khi nhân viên chúng tôi giao hàng. Quý khách hàng phải kiểm tra các mặt hàng, số lượng, chất lượng có như quý khách hàng đặt không. Sau khi khách hàng kiểm tra và đồng ý thì thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng. Trong trường hợp, nhân viên giao hàng không đúng với số lượng cũng như chất lượng thì quý khách hàng được quyền từ chối không nhận hàng và đồng nghĩa với việc không phải thanh toán cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi.

Hiện website của chúng tôi không có thanh toán qua mạng bằng tất cả các loại thẻ tín dụng hiện nay. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong các trường hợp khách hàng tự thanh toán chuyển khoản thông qua các thông tin ngoài luồng không chính thức. Khách hàng chỉ thanh toán khi đã thống nhất phương thức thanh toán với nhân viên kinh doanh của chúng tôi về khoản tạm ứng đơn đặt hàng, và các đợt thanh toán tiếp theo khi nhận đủ số lượng và chất lượng các mặt hàng mà Công ty chúng tôi giao.

6. Quy trình đặt hàng và thanh toán

Chúng tôi có cập nhật thông tin địa chỉ hòm thư điện tử (Email), số điện thoại, địa chỉ công ty trên website, sau mỗi trang nội dung bài viết hoặc mô tả sản phẩm. 

Quý khách hàng khi có nhu cầu đặt hàng gia công sản phẩm, vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi theo những thông tin đã công bố, hoặc để lại thông tin số điện thoại ở phần bình luận, đánh giá sản phẩm, dịch vụ, bài viết, Công ty chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với Quý khách hàng để tư vấn cụ thể, chi tiết cũng như báo giá và thống nhất các điều khoản đơn hàng/ hợp đồng.

Quy trình đặt hàng với công ty chúng tôi:

  • Quý khách hàng liên hệ hoặc để lại thông tin nhu cầu của mình qua điện thoại, tin nhắn hoặc địa chỉ Email công bố trên Website
  • Nhân viên kinh doanh tiếp nhận thông tin & liên lạc tư vấn chi tiết thông tin về sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu khách hàng
  • Khách hàng gửi bản vẽ hoặc kích thước sản phẩm chính thức cho nhân viên kinh doanh
  • Trên cơ sở bản vẽ / kích thước sản phẩm khách hàng gửi để báo giá và thông báo thống nhất các điều khoản cụ thể về bảo hành, quy cách giao hàng, phương thức giao hàng cũng như chi phí vận chuyển. 
  • Khách hàng chốt đơn
  • Ký kết đơn hàng / Hợp đồng và thanh toán tạm ứng theo phương thức thanh toán đã thống nhất.
  • Xưởng Inox Kim Vĩnh Phú tiến hành gia công, thực hiện đơn hàng theo nội dung đơn hàng/ hợp đồng đã chốt
  • Giao hàng và thanh toán, xuất hóa đơn tài chính và thanh lý đơn hàng/ hợp đồng.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng làm việc trên cơ sở rõ ràng các thông tin về tên đơn vị/ cá nhân/ doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ, thông tin người nhận hàng. Các thông tin xuất hóa đơn tài chính phải là thông tin chính xác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các sai lệch thông tin do khách hàng cung cấp.


Đã thêm vào giỏ hàng